ประวัติ มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี ผู้ท้าชิงคนแรก LAST IDOL THAILAND สู่ตำแหน่ง สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3

ประวัติ มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี ผู้ท้าชิงคนแรก LAST IDOL THAILAND สู่ตำแหน่ง สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3
Music Editor Talk
19 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
1.2K

ประเดิมรายการ LAST IDOL THAILAN วันแรก ก็ทำแฟนไอดอลช็อก เมื่อ ผู้ท้าชิงตำแหน่งไอดอลคนแรก สามารถชิงตำแหน่งมาได้สำเร็จ ได้แก่ มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี สาวน้อยวัย 20 ที่เต็มไปด้วยความฝัน มีมี่ เลือกเพลง ลงใจ ของ BOWKYLION มาท้าชิง สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3 ขนมหวาน ศุจินทรา โพธิ์สม สาวน้อยวัย 17 ปี จากจังหวัดอุดรธานี ที่ต้องตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ท่ามกลางเพื่อน ๆ สมาชิกชั่วคราวตั้งต้นช็อคไปเหมือนกัน วันนี้มาทำความรู้จัก สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 3 คนใหม่ มีมี่ ไอดอลสาวสายรักสิ่งแวดล้อม กันให้มากขึ้น

 


มีมี่
ชื่อจริง พิมพ์มาดา ตั้งสี
ปัจจุบัน อายุ 20 ปี
เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2000
กรุ๊ปเลือด: บี
งานอดิเรก : ฟังเพลง, ถ่ายวิดิโอ, ดู Netflix ร้องเพลง เล่นอูคูเลเล่, อ่าน Webtoon และ อ่านหนังสือ(ท่ีไม่ใช่หนังสือเรียน)
ความสามารถพิเศษ : เต้น Yosakoi และ เล่นอูคูเลเล่
สิ่งที่ชอบ: เนยถั่ว ชอบอาหารมังสวิรัติ รวมถึงอาหาร Vegan สินค้า DIY น่ารัก และของ HandMade ต่าง ๆ
สิ่งที่ไม่ชอบ : อากาศร้อน และฝุ่น

 

มีมี่ พิมพ์มาดา สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3

และจากผู้ท้าชิง ที่ชนะและได้เข้ามาเป็น สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 3 มีมี่ พิมพ์มาดา ก็ถูก มินนี่ นิชัญญา สุดประเสริฐ สาวน้อยวัยละอ่อนอายุ 14 ปี ผู้ท้าชิงคนที่ 5 มาท้าชิง โดย มินนี่ ให้เหตุผลที่เลือกตำแหน่งนี้ว่า ชอบฮวงจุ้ยตรงนี้ ขณะที่ สาวมีมี่ ในฐานะเจ้าถิ่นก็ยืนยันว่าจะไม่ยอมอ่อนข้อให้เด็ดขาด และแล้วสาวมินนี่ก็นำพาคณะกรรมการทั้ง 4 อย่าง สอง พาราด็อกซ์, แพท วง เคลียร์, ปิง เกรียงไกร และ หนึ่ง อีทีซี เข้าสู่โหมดสดใสด้วยเพลง พี่ ๆ ตัดแว่นให้หน่อย ของ ซีเรียส เบคอน ฟังแล้วมุ้งมิ้งสมวัยจริง ๆ ด้าน มีมี่ ก็ไม่ยอมให้คณะกรรมการหลงใหลไปกับผู้ท้าชิงอย่างง่าย ๆ หยิบเพลง อาย ของ สิงโต นำโชค มาร้องในสไตล์สบาย ๆ เรียกว่าฟังแล้วเพลินกันเลยทีเดียว ติดตามอ่านไฮไลท์รายการ EP นี้กันได้ที่นี่

 

และพิเศษสุดสามารถรับชมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเท้นต์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น True ID นอกจากนี้ยังสามารถโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับ ตลอดรายการ เพื่อเดบิวต์เป็นยูนิตพิเศษ True 5G Special Unit ง่าย ๆ เพียง กด *472 ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก ค่าบริการครั้งละ 4 บาท* ทุกเครือข่าย (*ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือโหวตผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. 64 จนถึงวันที่ 3 ต.ค. 64 เวลา 24.00 น. เท่านั้น อ่านวิธีการโหวตแบบละเอียดที่นี่ 

 

โหวตให้ มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี LI08 คลิกเลย

 

 

มีมี่ พิมพ์มาดา สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3

มีมี่ พิมพ์มาดา สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3

มีมี่ พิมพ์มาดา สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3

 

อย่าลืมติดตามและร่วมลุ้นกันต่อว่า วันอาทิตย์ที่ 27 มิ.ย.นี้ สมาชิกชั่วคราวคนไหนจะอยู่หรือไปได้ในรายการ “Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) ทาง ช่อง 7 HD เวลา 12.30 - 13.30 น. และ Exclusive Version ที่ ช่อง ID Station บน TrueID เวลา 13.30 เป็นต้นไป ห้ามพลาด!!

 

และสามารถติดตาม รายการ LAST IDOL THAILAND Special Interview ร่วมพูดคุยกับสมาชิกชั่วคราว พร้อมรู้จักน้อง ๆ แต่ละคนให้มากขึ้น ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ TrueID ช่อง ID STATION

ห้ามพลาด! Exclusive Content อัพเดตทุกข่าวสาร กิจกรรมพิเศษ
และร่วมโหวต True 5G Special Unit ได้ที่ ทรูไอดี https://exclusive.trueid.net/lastidol

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

รวมทุกเรื่องราว LAST IDOL THAILAND

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง