เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

(คลิป) โอตะตัวจริง! แน็ป Retrospect เปิดใจ พร้อม Support BNK48 จริงจัง! และฝากถึงโอตะมือใหม่ ให้มองถึงความตั้งใจ

(คลิป) โอตะตัวจริง! แน็ป Retrospect เปิดใจ พร้อม Support BNK48 จริงจัง! และฝากถึงโอตะมือใหม่ ให้มองถึงความตั้งใจ
Music Talk
16 มีนาคม 2561 ( 15:00 )
57.3K

หลังจากเห็นหวีดในไทม์ไลน์ ทั้งทวิตเตอร์ ไอจี fb ถึงความเป็นโอตะ ของ BNK48 มาพักใหญ่ สำหรับ แน็ป Retrospect ล่าสุดเสียอาการกว่าเดิม เมื่อ น้องเฌอปราง BNK48 มากด Follow ใน อินสตาแกรม @nap_retrospa แล้ว เจ้าถึงออกอาการปลื้มสุด ๆ แถมยังได้เจอ BNK48 ใกล้ ๆ ในงาน The Guitar Mag Awards ที่ผ่านมา ถือว่าฟินระดับสิบไปเลย ล่าสุดไปเจอ แน็ป ทีม music.trueid เลยขอชวนคุยถึงความรู้สึกกันหน่อย

แน็ป Retrospect "คือ ส่วนตัวดีใจมาก คือเราได้เห็น เราได้เริ่ม support BNK48 เมื่อ 3-4 เดือนก่อนที่เขายังไม่ได้บูมขนาดนี้ แล้วก็เราเห็นพัฒนาการของเด็ก ๆ ที่มีความตั้งใจในการทำงาน แล้วที่สำคัญเลย อย่างแรกคือ วงการเพลงบ้านเรา หลาย ๆ อย่าง ที่เคยเงียบเหงาไป มันกลับลุกขึ้นมาเป็นสีสัน เป็นเหมือนแรงขับเคลื่อนใหม่ ที่ทำให้ศิลปินรอบ ๆ ตัวเรา มีพลังมากขึ้น ไม่ใช่แนวที่น้องทำ แต่หมายถึงศิลปินทุกแนวเลย เราก็เลยซัพพอร์ทมาตลอด เพราะเราเชื่อว่าการสร้างคุณค่าในแบบศิลปินที่น้อง ๆ ได้ทำ มันขาดหายไปจากศิลปินไทยไปนานแล้ว การทำให้ทุกคนอยากซื้อของที่ระลึกจากเขา การที่ทำให้ศิลปินจับต้องยากมาก ๆ ทำให้น่าค้นหา


ซึ่งจนวันนี้ ผมฝันว่าแค่อยากเจอน้อง ๆ แล้วก็ได้เจอ พอได้เจอเสร็จ แล้วผมจะสิงอยู่ในเพจของเฌอปรางบ่อยมาก ผมจะแซวน้องตลอด การแซวครั้งนี้ได้ผลแล้ว น้องมาฟอลโล่วผมเรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งโอเค หลังจากนี้ผมบอกเลย ผมจะ support และดูแล BNK48 ให้น้องเขามีคนช่วยเชียร์ต่อไป มีโอกาสคงได้เจอกันอีกบ่อย ๆ เพราะผมจะไปถ่ายรูปให้"
อยากฝากอะไรถึงน้อง ๆ BNK48 บ้างคะ?แน็ป Retrospect "ผมขอฝากถึงทุกคนใน BNK48 เลยนะครับ เราเข้าใจ เราเคยทำงานหนัก แล้วก็ทุกวันนี้ น้อง ๆ ทำงานแทบจะไม่ได้พัก หลายคนก็เรียนอยู่ อยากจะให้ทุกคนใจเย็นในบางเรื่อง เรื่องหนักนิดเบาหน่อย ก็ปล่อยผ่านไปซะ หรือมองแต่สิ่งดี ๆ เข้าไว้ เพราะอยากให้ทุกคนรู้ว่า ทุกสิ่งที่ทำไป มันส่งผล มันทำให้หลาย ๆ คนมีพลัง มีแรงในการขับเคลื่อนใช้ชีวิตในด้านบวกมากขึ้น ขอให้ทุกคนสู้่ ๆ นะครับ เหนื่อยหน่อย ผมเชื่อว่าการที่เป็นพลังบวกของใครสักคนก็คุ้มค่าเพียงพอต่อการใช้ชีวิตแล้วครับ"

ฝากถึงโอตะคนไทย ที่เพิ่งมาติดตามน้อง ๆ BNK48


แน็ป Retrospect "จริง ๆ แล้ว หลาย ๆ คนจะมองน้อง ๆ เป็นเหมือนแนวไม่ดี แต่จริง ๆ แล้ว โอตะที่แท้จริง Respect (เคารพ/ให้เกียรติ) น้อง ๆ มาก ครับ ไม่มีการแตะเนื้อต้องตัวน้อง ๆ เด็ดขาด นอกจากงานจับมือเท่านั้น เราจะให้เกียรติน้อง ๆ มองน้อง ๆ เป็นตัวแทนของแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้นอย่ามองน้อง ๆ ไปในทางนั้น มันไม่ใช่นะ อยากให้เข้าใจใหม่ครับ ยินดีต้อนรับโอตะทุกคนนะครับ ฟอลโล่วไอจีผมได้นะครับ ผมจะเป็นผู้นำของทุกคนเองครับ"

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง