จองชิน และ มินฮยอก 2 หนุ่มวง CNBLUE ปลดประจำการก่อนกำหนด จากมาตรการป้องกันไวรัสโคโรน่า

จองชิน และ มินฮยอก 2 หนุ่มวง CNBLUE ปลดประจำการก่อนกำหนด จากมาตรการป้องกันไวรัสโคโรน่า
Jest07
4 มีนาคม 2563 ( 18:03 )
673
2

วันนี้ (4 มีนาคม พ.ศ.2563) จากรายงานของสื่อมวลชนในเกาหลีใต้ ระบุว่า Jungshin (จองชิน) และ Minhyuk (มินฮยอก) สมาชิกของวง CNBLUE วงดนตรีชื่อดังของเกาหลีใต้ เตรียมปลดประจำการก่อนกำหนด อันเนื่องจากมาตรการป้องกันไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19)

 

 

เดิมที จองชิน และ มินฮยอก ทั้ง 2 หนุ่มมีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 19 มีนาคมนี้ แต่จากมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ของกองทัพที่ออกมาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น ทำให้ทหารที่ใกล้ปลดประจำการ จะได้รับอนุญาตให้ลาพักร้อน, ให้ออกจากฐานทัพ หรือได้รับการปลดประจำการก่อนกำหนดได้ ทำให้สมาชิกของ CNBLUE ใช้สิทธิดังกล่าว โดย มินฮยอก จะปลดประจำการวันที่ 3 มีนาคม ส่วนทางด้าน จองชิน จะปลดประจำการในวันที่ 4 มีนาคมนี้

ซึ่งจากการปลดประจำการในครั้งนี้ จะทำให้สมาชิก CNBLUE ทั้ง 3 คนจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้สมาชิกที่อายุเยอะสุดของวง คือ Yonghwa (ยงฮวา) ก็ได้ปลดประจำการไปก่อนหน้านี้ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

 

ที่มา : allkpop

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ชานซอง สมาชิกวง 2PM บริจาค 50 ล้านวอน ช่วยเหลือวิกฤติไวรัสโควิด-19

> คลิป “HERO" Rooftop Ver. ของ “MONSTA X” ทำสถิติเป็นวิดีโอแรกของวงที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว

> BTS สร้างสถิติใหม่ ส่งเพลง “ON” พุ่งติดอันดับที่ 4 บนชาร์ต Billboard Hot 100

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง