คลิป “HERO" Rooftop Ver. ของ “MONSTA X” ทำสถิติเป็นวิดีโอแรกของวงที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว

คลิป “HERO" Rooftop Ver. ของ “MONSTA X” ทำสถิติเป็นวิดีโอแรกของวงที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว
Jest07
3 มีนาคม 2563 ( 16:18 )
512
1

คลิปวิดีโอเวอร์ชั่นดาดฟ้าเพลง “HERO” ของ "MONSTA X" วงฮิปฮอปบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอของศิลปินเกาหลีที่มียอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิว

โดยวันนี้ (3 มีนาคม พ.ศ.2563) เวลา 6.45 น. ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้ คลิปวิดีโอเวอร์ชั่นดาดฟ้า (Rooftop Ver.) เพลง “HERO” ของวง MONSTA X มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวบน Youtube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใช้เวลา 4 ปี 5 เดือน 1 วัน และอีก 9 ชั่วโมง นับตั้งแต่ปล่อยคลิปวิดีโอเพลงนี้ไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2558

และถึงแม้ว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวจะไม่ได้เป็นคลิปมิวสิควิดีโออย่างเป็นทางการของวง แต่ก็ได้สร้างสถิติเป็นคลิปแรกของวง MONSTA X ที่มียอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิว

สำหรับวง MONSTA X เป็นวงบอยแบนด์จากค่าย Starship Entertainment โดยได้เริ่มต้นกิจกรรมวงในวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2558 ภายหลังจากเป็นผู้ชนะในรายการ “NO.MERCY” ทางช่อง Mnet และมีเพลงเปิดตัวคือเพลง TRESPASS โดยในตอนแรกเริ่มนั้นวงมีสมาชิก 7 คน แต่ต่อมา Wonho (วอนโฮ) ได้ตัดสินใจออกจากวงไป จึงทำให้ปัจจุบันวงมีสมาชิกทั้งหมด 6 คน คือ Shownu (ชยอนู), Jooheon (จูฮอน), Hyungwon (ฮยองวอน), Kihyun (กีฮยอน), Minhyuk (มินฮยอก) และ I.M (ไอเอ็ม)

 

ที่มา : soompi

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> BTS สร้างสถิติใหม่ ส่งเพลง “ON” พุ่งติดอันดับที่ 4 บนชาร์ต Billboard Hot 100

> แทยอน Girls 'Generation เปิดตัวทีเซอร์พร้อมเผยวันจำหน่ายผลงานใหม่ “Happy”

> “As If It’s Your Last” สร้างสถิติเป็น MV ที่ 4 ของ BLACKPINK ที่มียอดวิวสูงทะลุ 750 ล้านวิว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง