สุดยอด! "BTS" สร้างสถิติยอดวิวเพลง ON ทะลุ 10 ล้านใน 1 ชั่วโมง

สุดยอด! "BTS" สร้างสถิติยอดวิวเพลง ON ทะลุ 10 ล้านใน 1 ชั่วโมง
Jest07
28 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:27 )
8.7K
1

มิวสิควิดีโอเพลง “ON” ของ BTS บอยแบนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ สร้างสถิติที่น่าอัศจรรย์ด้วยการมีผู้เข้าชมมิวสิควิดีโอดังกล่าวสูงถึง 10 ล้านวิวภายใน 1 ชั่วโมง 5 นาที และยังมียอดวิวพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยสถิติดังกล่าวสามารถเอาชนะสถิติเก่าของพวกเขาคือเพลง "Boy With Luv" ที่สร้างสถิติมียอดวิว 10 ล้านวิวภายใน 2 ชั่วโมง 51 นาที

นอกจากนี้ มิวสิควิดีโอเพลง “ON” ยังสร้างสถิติมียอดผู้เข้าชมสูงสุดในช่วงเวลาเดียวกันของ YouTube premiere ด้วยจำนวนผู้ชมมากกว่า 1.54 ล้านคน ทำลายสถิติเก่าคือเพลง "Kill This Love" ของ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ที่มีผู้เข้าชมพร้อมกันใน YouTube Premieres ด้วยจำนวน 979,000 คน

 

 

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ON” ของ BTS นั้นได้ถูกปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมกันเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง "ON" ในเวอร์ชั่นการแสดง “Kinetic Manifesto Film” ออกมาให้แฟนๆ ชมกันก่อนแล้ว ซึ่งเพลง “ON” นั้นเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 “Map of the Soul: 7”

 

ที่มา : allkpop

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> BTS เพิ่มรอบวันแสดงคอนเสิร์ต “Map Of The Soul Tour” ที่ลอสแอนเจลิส

> ไวรัสโคโรน่าทำพิษ! หนุ่มๆ BTS แถลงปล่อยอัลบั้ม “Map of the Soul: 7” ในฮอลล์ที่ไม่มีผู้ชม

> สมาชิก BTS เผยถึงแรงกดดันในการทำอัลบั้มใหม่ที่ต้องดีขึ้นกว่าอัลบั้มชุดก่อน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง