สมาชิก BTS เผยถึงแรงกดดันในการทำอัลบั้มใหม่ที่ต้องดีขึ้นกว่าอัลบั้มชุดก่อน

สมาชิก BTS เผยถึงแรงกดดันในการทำอัลบั้มใหม่ที่ต้องดีขึ้นกว่าอัลบั้มชุดก่อน
Jest07
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:42 )
407

สมาชิกของ BTS วงบอยแบนด์ระดับโลกได้แถลงข่าวปล่อยอัลบั้มโดยออกอากาศผ่านช่องทางออนไลน์ โดยพูดคุยเกี่ยวกับการกลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ “Map of the Soul: 7” แล้วเมื่อมีการถามถึงว่าพวกเขามีความกดดันหรือไม่ที่ต้องทำอัลบั้มใหม่ล่าสุดนี้ให้ดีกว่าอัลบั้มที่ผ่านมา โดยทาง จิน (Jin) พี่ใหญ่ของวง BTS ได้กล่าวว่า “ผลงานและจำนวนยอดขายนั้นมีความสำคัญ แต่ก็ไม่มีอะไรอะไรสำคัญไปกว่าแฟนๆ ทุกคนมีความสุขกับเพลงของเรา พวกเราทำผลงานชิ้นนี้อย่างตั้งใจเพื่อตอบแทนความรักที่มอบให้กับเรา ดังนั้นโปรดติดตามผลงานของเรากันต่อไป”

ชูก้า (Suga) สมาชิกของ BTS ก็ได้กล่าวเสริมว่า “คงจะเป็นเรื่องโกหกหากบอกว่าพวกเราไม่รู้สึกกดดัน แต่ผมเชื่อมั่นว่าผลลัพธ์มันจะต้องออกมาดีกว่าเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้ ผมเชื่อมั่นแบบนั้น ซึ่งถ้าพวกเราคิดต่อไปว่าพวกเราสามารถทำอะไรได้บ้าง พวกเราก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมา”

ทั้งนี้ อัลบั้ม “Map of the Soul: 7” ได้วางจำหน่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยทำยอดขายวันแรกไปกว่า 2.65 ล้านก๊อบปี้ 

BTS

ที่มา : allkpop

ข่าวที่น่าสนใจ :

>ยอดพรีออเดอร์ “Map of the Soul: 7” อัลบั้มใหม่ของ BTS ทะลุเกิน 4 ล้านแผ่นแล้ว

>ฮือฮา! BTS สุดเจ๋ง ขึ้นรับรางวัลบนเวที Billboard Music Awards 2019

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง