รับเงินล้านแล้วจ้า! นายนะ แชมป์คนแรก SMTM Thailand พร้อม PD บุดด้าเบลส (มีคลิป)

รับเงินล้านแล้วจ้า! นายนะ แชมป์คนแรก SMTM Thailand พร้อม PD บุดด้าเบลส (มีคลิป)
Music Talk
7 สิงหาคม 2561 ( 13:43 )
5K

เข้ารับมอบเงินรางวัล หนึ่งล้านบาท อย่างเป็นทางการ! สำหรับ AKA นายนะ หรือ นายปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์ แชมป์คนแรกของรายการ Show me the money thailand จากทีม PD บุดด้าเบลส (ทำความรู้จักนายนะให้มากขึ้นที่นี่) ซึ่งนอกจากจะรับเงินรางวัล 1 ล้านบาทแล้ว ยังต้องเตรียมตัวไปโชว์ที่รายการ Show me the money ที่ประเทศเกาหลี อีกด้วย

 

 

โดยมีทีมผู้บริหาร คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์ และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น คุณศิริรัตน์ เบ็ญจสมิตโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คุณอัญชัน สันติไชยกูล รองผู้อำนวย การด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น คุณอภิชาต์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่น จำกัด และ มร.จุน ซิก อิม รองผู้อำนวยการด้านคอนเท้นท์ บริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่น จำกัด เป็นผู้มอบเงินรางวัลหนึ่งล้านบาท ให้กับ นายนะ หรือ นายปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์ แชมป์ Show me the money Thailand คนแรก

 

 

 

 

 

ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์ ทีม Buddhabless โดยมี อุ๋ย นที เอกวิจิตร และ โต้ง สุรนันต์ ชุ่มธาราธร เป็นตัวแทน ถ่ายภาพร่วมกันและเป็นสักขีพยานในการรับรางวัลในครั้งนี้ พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ความรู้สึก และการเตรียมตัวไปโชว์ศักยภาพที่ประเทศเกาหลี รวมถึงเตรียมเปิดค่ายเพลง ที่ทำกับทาง บอย โกสิยพงษ์ มี นายนะ และ ทศกัณฑ์ เป็นศิลปินเดี่ยวชุดแรกในสังกัด และสามารถติดตามสัมภาษณ์ นายนะ และ บุดด้าเบลส ใน Scoop ชวนเค้าคุย ได้ที่นี่ เร็ว ๆ นี้นะคะ

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง