เพลง รัก เวอร์ชั่นใหม่ บอย โกสิยพงษ์ ส่งต่อ ป๊อด ธนชัย ถ่ายทอดบทเพลง

เพลง รัก เวอร์ชั่นใหม่ บอย โกสิยพงษ์ ส่งต่อ ป๊อด ธนชัย ถ่ายทอดบทเพลง
truelife_music
23 มกราคม 2560 ( 17:34 )
2.8K

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังกี่ครั้งก็รู้สึกอุ่นใจ เพลง “รัก” ที่ บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ ร่วมกันแต่งขึ้นได้อย่างงดงาม และยังเป็นเพลงยอดนิยม ที่ใช้แสดงความรักอีกด้วย ล่าสุด บอย โกสิยพงษ์ จับมือกับ ไทยสมุทรประกันชีวิต นำ เพลง “รัก” มาร่วมสร้างพลังชีวิต ด้วยเพราะความรักมีพลังมากมายกับทุกคน จนกลายเป็นที่มาของแคมเปญพิเศษ รักคือพลังของชีวิต

 

 

ซึ่งในครั้งนี้ พี่บอย ได้ปรับ เพลง “รัก” เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีสีสันของจังหวะดนตรีที่กระชับขึ้น เรียบเรียงดนตรีใหม่ โดย สุธี แสงเสรีชน พร้อมกับเสียงร้องของ ป๊อด ธนชัย อุชชิน ที่ทำให้เพลงนีออกมาได้ลงตัว กระชับและมีความร่วมสมัย จนผู้ที่ได้ฟัง เกิดมีพลังในชีวิต

 

“เพลง รัก ในเวอร์ชั่นนี้ ผมได้เติมจังหวะที่กระชับขึ้น ผสมผสานกับเสียงร้องที่ลึกซึ้งของ ป๊อด ทำให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างกลมกลืนและร่วมสมัย อยากให้ทุกคนได้ฟังกันครับ” พี่บอย แสดงความคิดเห็น

 

 

นอกจากนี้ ทางไทยสมุทรประกันชีวิตยังได้นำ เพลง รัก มาใช้เป็นเพลงประกอบใน InternetFilm Mr. MOM ที่ถ่ายทอดเรื่องราวพลังความรักอันสวยงาม ซึ่งความรักถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้มนุษย์มีพลังอย่างไม่มีวันหมด พร้อมทุ่มเททำทุกสิ่งทั้งในวันนี้และอนาคต เพื่อคนที่รักมีความสุข

ติดตามชมบทสรุปของความหมายและคุณค่าที่แท้จริงของความรัก ได้ทางเว็บไซต์ www.ocean.co.th เฟซบุ๊ค oceanlifepage และยูทูป OceanLifeไทยสมุทร และสามารถฟังเพลง ”รัก” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ได้ทางยูทูป Loveischannel (คลิกฟังเลย) พร้อมฟังทางออนไลน์ได้ TrueMusic

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง