ละมุนหัวใจ! CHEN เฉิน แห่งวง EXO โชว์พลังเสียงคุณภาพ ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Dear my dear

ละมุนหัวใจ! CHEN เฉิน แห่งวง EXO โชว์พลังเสียงคุณภาพ ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Dear my dear
ALL ABOUT MUSIC
1 ตุลาคม 2562 ( 17:30 )
1.6K
7

หลังจากที่ ‘CHEN’ วง EXO ประสบความสำเร็จกับการเดบิวต์โซโล่ ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘April, and a flower’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทั้งการครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ทั่วโลกกว่า 33 ประเทศ, อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ในประเทศเกาหลี ฯลฯ ล่าสุดในเดือนตุลาคมนี้ นักร้องเกาหลียอดเยี่ยม ‘CHEN’ (เฉิน) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) ได้กลับมาโชว์ภาพลักษณ์ที่เติบโตยิ่งขึ้น ในโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Dear my dear’ (เดียร์ มาย เดียร์) พร้อมเพลงเปิดตัวสื่ออารมณ์รักอันแสนเศร้า 첸 '우리 어떻게 할까요 ‘Shall we?’ ที่จะมาสร้างความฮิตในฤดูใบไม้ร่วงนี้

 

CHEN (เฉิน) วง EXO และ EXO-CBX

 

โดย ‘CHEN’ มีชื่อเสียงในระดับโลกจากการทำกิจกรรมโปรโมทในฐานะสมาชิกของ วง EXO และ EXO-CBX รวมถึงพิสูจน์พลังความสำเร็จในการทำกิจกรรมโซโล่อย่างร่วมร้องเพลงประกอบละคร และการร่วมคอลแลบบอเรชั่นกับศิลปินอื่น ๆ ทำให้ได้รับความรักอย่างท่วมท้น ในฐานะนักร้องยอดเยี่ยมที่มีเสียงร้องไพเราะ และความสามารถด้านการร้องเป็นเลิศ

 

CHEN (เฉิน) วง EXO และ EXO-CBX

 

สำหรับมินิอัลบั้มชุดนี้ของ ‘CHEN’ เฉิน ประกอบไปด้วย 6 เพลง ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกทางดนตรีของศิลปินโซโล่ ‘CHEN’ เริ่มจากเพลงเปิดตัวแนวเรโทร ป๊อป ‘Shall we?’ (แชล วี) ฝีมือของนักทำเพลงฮิตอย่าง Kenzie โดยเพลงมีการเรียบเรียงแบบมาตรฐาน คลาสสิก ป๊อป ที่ทำให้ความรู้สึกอันงดงาม และทำนองโรแมนติกโดดเด่นขึ้นมา

 

CHEN (เฉิน) วง EXO และ EXO-CBX

เนื้อเพลงเกี่ยวกับความเศร้าใจของชายหนุ่ม ผู้ที่เกลียดการเลิกรากับหญิงสาวในยามค่ำคืน ซึ่งเสียงอันทรงเสน่ห์ที่โตขึ้นของ ‘CHEN’ ก็สื่อเนื้อเพลงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ จะได้รับชมภาพในรูปแบบละครของคู่รักสุดโรแมนติก และภาพลักษณ์ที่น่าหลงใหลของ ‘CHEN’ ที่ร้องเพลงได้อย่างเข้าถึงอารมณ์

 

CHEN (เฉิน)

CHEN (เฉิน) วง EXO และ EXO-CBX

 

 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงประกอบอัลบั้มอย่าง ‘My dear’ แนวบริต ป๊อปที่ เฉิน มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงด้วยตัวเอง โดยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่งดงามแม้แต่การเลิกรา, เพลง ‘Amaranth’ แนวบัลลาด พร้อมเสียงกีต้าร์อะคูสติก และเสียงร้องเศร้า ๆ ของ ‘CHEN’, เพลง ‘Hold you tight’ แนวอะคูสติกจังหวะกลาง ๆ พูดถึงความรู้สึกในยามที่โอบกอดคนรัก, เพลง ‘You never know’ แนวบัลลาดที่ประกอบไปด้วยเปียโน ดับเบิ้ลเบส กลอง ซึ่งทำให้นึกถึงแจ๊ส ทรีโอ และ เพลง ‘Good night’ แนวบัลลาดที่มีข้อความฮีลลิ่งแสนอบอุ่น แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Dear my dear’ ของ ‘CHEN’ ได้ที่ TrueID Music 

 

 

ฟังมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Dear my dear’ ของ ‘CHEN’ ได้ที่ TrueID Music 

 

เอ็มวี CHEN - Shall we?

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ แวดวง นักร้องเกาหลี

 

> ยิ่งใหญ่ตระการตา EXO PLANET 5 EXplOration in BANGKOK สมฐานะ ราชาแห่งเค-ป๊อป (มีคลิป)

> YURI เกิร์ลส์เจนฯ บินเดี่ยว สานสัมพันธ์ไทย-เกาหลี พร้อมร่วมงานแจกลายเซ็นสุด EXCLUSIVE (มีคลิป)

> ทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส SuperM ฝีมือการโปรดิวซ์โดย LEE SOOMAN แห่ง SM

> สาวไทยกรี๊ดสนั่น! เซฮุน EXO ปรากฎตัวเดี่ยวครั้งแรก แม้ฝนตกคนยังแน่น

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง