ลูกทุ่งไอดอล! ฝน ธนสุนธร ซัดเดือดผู้เข้าแข่งขันกลางรายการ กระแต อาร์สยาม ยังอึ้ง

ลูกทุ่งไอดอล! ฝน ธนสุนธร ซัดเดือดผู้เข้าแข่งขันกลางรายการ กระแต อาร์สยาม ยังอึ้ง
MusicHot
12 กรกฎาคม 2562 ( 14:15 )
40.5K
11

ลูกทุ่งไอดอล ทำเอาเวทีร้อนเดือนอีกแล้ว สำหรับใน วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ช่อง 7 จะลุกเป็นไฟ! กับความสนุกและความเร้าใจในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้เป็นนักร้องอาชีพ! โดยสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันในรอบ “จับคู่ท้าชิง” ไอดอล 8 คนสุดท้ายต้องจับคู่กัน เพื่อทำโชว์ 1 เพลง ซึ่ง “L5 ชบาแก้ว” เป็นผู้ที่มีคะแนนสะสมในรอบที่ผ่านมาสูงที่สุดจึงได้เป็นผู้เลือกคู่ก่อน “ชบาแก้ว” เลือกจับคู่กับ “L3 แอมมี่” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่จับคู่กันมาในเพลง “น้องนอนไม่หลับ” จากต้นฉบับเทรนเนอร์ตัวแม่ “ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์”, “L2 ผึ้ง พรทิพย์” สาวหล่อสียงหวานเลือกจับคู่กับ “L4 กระต่าย” มาในเพลง “จูบแล้วลา”, “L1 ไอซ์” เลือกจับคู่กับสาวเสียงหวาน “L8 ใบเฟิร์น” มาในเพลงช้าที่เป็นแนวเพลงถนัดของทั้งคู่อย่าง “อีก้อเข้ากรุง” และคู่สุดท้าย “L7 แพรว” สาวพลังงานล้นคู่กับสาวเสียงหวานอย่าง “L6 นะโม” มาในเพลงสนุกสนาน “คุณนายขาแมลงสาบ”

 

ลูกทุ่งไอดอล 

ลูกทุ่งไอดอล 

ลูกทุ่งไอดอล

 

โดยสัปดาห์นี้คู่ที่ถูกคาดหวังมากที่สุดคงจะเป็นคู่ของสองสาวดูโอ้อย่าง “ชบาแก้ว และ แอมมี่” เพราะในรอบที่ผ่านมาทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้อย่างดีมาก ถือว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวและขึ้นแท่นตัวเต็งของรายการไปแล้ว! แต่ครั้งนี้เห็นทีสองสาวจะมีแรงกดดันสูงจึงทำให้โชว์ออกมาไม่เป็นไปตามที่คาดหวังสักเท่าไร ทำเอาเหล่าบรรดาคอมเม้นท์เตเตอร์และเทรนเนอร์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เสียดาย” ขนาดเทรนเนอร์

ฝน ธนสุนธร ผู้เคยเป็นเทรนเนอร์ประจำทีมของทั้งคู่ยังออกปากว่า “เสียดาย เหมือนมันยังไม่สุดจริง ๆ ครั้งนี้เหมือนเด็ก ๆ กดดันตัวเองมากจนเกินไป อารมณ์ยังไม่สุดแต่ทั้งร้องทั้งเต้นถ้าทำได้เท่านี้ก็ดีแล้วแค่ยังดีไม่พอเท่าที่พี่คาดหวังไว้เท่านั้นเอง”

 

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

 

แล้วมาตามลุ้นกันว่าในรอบ Final 4 คนสุดท้ายจะเป็นใคร ตัวเต็งอย่าง “ชบาแก้ว และ แอมมี่” จะผ่านเข้ารอบหรือไม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินตำแหน่งสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย” โดยการโหวตผ่าน SMS พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขศิลปินที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือโหวตบนช่องทางออนไลน์ ในแอปพลิเคชั่น JOOX มิวสิค ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์พร้อมกันใน “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง