ตุ๊กตา จมาพร เตรียมโกอินเตอร์ ลุ้นไปแข่ง I Can Sing In Japanese ที่ ญี่ปุ่น!

ตุ๊กตา จมาพร เตรียมโกอินเตอร์ ลุ้นไปแข่ง I Can Sing In Japanese ที่ ญี่ปุ่น!
maymey
9 กุมภาพันธ์ 2560 ( 13:11 )
5.9K

ตุ๊กตา – จมาพร แสงทอง หรือ ตุ๊กตา เดอะวอยซ์ ผ่านเข้ารอบที่ 2 ไปประกวดที่ ประเทศสิงค์โปร์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อลุ้นเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของเอเชียจาก ช่อง GEM เพื่อไปแข่งขันประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศ ในรายการใหญ่อย่าง I Can Sing In Japanese ของทาง นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV) ที่ ประเทศญี่ปุ่น

 

 

โดย ตุ๊กตา ได้เป็นหนึ่งใน 2 คน ตัวแทนประเทศไทยที่ต้องร้องเพลงภาษาญี่ปุ่น ในการประกวดทั้งหมด แข่งกับชาวต่างชาติทั่วโลก เพื่อชิงรางวัลเป็นผู้ชนะ และได้ทำงานเพลงในสังกัดที่ประเทศญี่ปุ่น แฟน ๆ ของ ตุ๊กตา ใครที่คิดถึงเสียงหวาน ๆ หน้าสวย ๆ ของเธอ เตรียมเชียร์และให้กำลังใจกันอีกครั้งได้เร็ว ๆ นี้แน่นอน

ระหว่างที่รอ ตุ๊กตา ไปแข่งที่สิงคโปร์ ก็ฟังเพลงเพราะ ๆ เหตุผลที่ยังหายใจ (Still) ที่ ตุ๊กตา จมาพร ร่วมงาน แทน วงลิปตา เป็นเพราะเศร้ารับวาเลนไทน์ เลยทีเดียว

 

 

ส่วนอีกหนึ่งผู้ผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดรอบสองที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อม ๆกับ ตุ๊กตา นั่นก็คือ เบสท์ – ธนกฤต นาวีระ หนุ่มที่รักการร้องเพลงแนวบัลลาดเป็นชีวิตจิตใจ อดีตนักร้องในชุมนุมโฟล์คซองของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่พึ่งจะจบการศึกษาไปหมาด ๆจากคณะสังคมวิทยาและมนุษยวิทยา และกำลังร่ำเรียนฝึกภาษาญี่ปุ่น จากโรงเรียนวาเซดะไทยแลนด์เพื่อการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

 

งานนี้ได้มีข่าวแว่วมาจากผู้จัดว่า ปีนี้เป็นปีแรกที่มีผู้เข้าประกวดชาวไทยผ่านเข้ารอบ และดูเหมือนว่าจะเป็นตัวเก็งเสียด้วย ขอแรงเชียร์จากคนไทยทุกคนช่วยกันส่งใจไปเชียร์พวกเขาทั้งสอง และรอลุ้นผลการแข่งขันจากทาง ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 กันได้เลย!

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง