ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

MV จากเรื่องจริง วง Musketeers ปล่อยเพลงใหม่ นาฬิกา มิวสิควิดีโอสะเทือนอารมณ์

MV จากเรื่องจริง วง Musketeers ปล่อยเพลงใหม่ นาฬิกา มิวสิควิดีโอสะเทือนอารมณ์
truelife_music
17 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
4.8K

ห่างหายจากเพลงช้าไปนานสำหรับ วง มัสเก็ตเทียร์ Musketeers จาก ค่าย What The Duck ล่าสุด กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ นาฬิกา เพลงช้าที่ชวนให้คิดถึงช่วงเวลา และความรู้สึกดี ๆที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งเพลงนี้พวกเขา ได้นำเรื่องราวของ ก็อต เด็กหนุ่มที่ใช้กำลังใจจากคนรอบข้างมาต่อสู้กับอาการป่วยของโรคภาวะกระดูกสลายเฉียบพลัน มานำเสนอในรูปแบบมิวสิควิดีโอเชิงสารคดี (Documentary Music Video) เป็นครั้งแรก

 

 

“นาฬิกา” เพลงช้า ที่ เท็น (นักร้องนำ) แต่งจากความรู้สึกจริง โดยเนื้อหาพูดถึงช่วงเวลาที่เราได้คิดถึงใครบางคน ได้นึกถึงเรื่องราวดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มองย้อนกลับไปทีไรก็ทำให้รู้สึกดีอยู่เสมอ และด้วยดนตรีที่มีกลิ่นอายคลาสสิคร็อค ผสมดนตรีแบบโมเดิร์น ยิ่งสร้างความรู้สึกเหงาและชวนให้นึกถึงช่วงเวลาเก่า ๆ ได้ดี

เพลง นาฬิกา นี้เราทำงานกันเองทั้งหมด เป็นเพลงที่อยากให้คนฟังฟังแล้วได้นึกถึงช่วงเวลาดีๆที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้เราได้ร่วมงานกับทีม Hello Filmmaker ซึ่งหนึ่งในทีมงานรู้จักกับ น้องก็อต ที่ป่วยเป็นโรคภาวะกระดูกสลายเฉียบพลัน และเห็นว่าเรื่องราวของก็อตเข้ากับเพลง ก็เลยเอามาแชร์ให้วงฟัง ซึ่งวง ก็สนใจ เพราะอยากให้การถ่ายทอดเนื้อหาเพลงนี้ไม่ใช่แค่การคิดถึงความรักระหว่างหนุ่มสาว แต่อยากให้เป็นเรื่องราวความคิดถึงความรู้สึกดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัว เพื่อน หรือ คนรัก ซึ่ง วง Musketeers เองก็หวังว่าถ้าใครได้ดูเรื่องราวของน้องก็อตในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็จะได้กลับไปนึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เคยมี ได้มีกำลังใจเพื่อสู้กับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปครับ” วงมัสเก็ตเทียร์ กล่าว

 

 

ติดตามฟังและรับชมมิวสิควีดีโอ เพลง นาฬิกา ของ “มัสเก็ตเทียร์” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศทาง Youtube : Whattheduck >> https://www.youtube.com/watch?v=eUVq8Omo11Q << และติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ “มัสเก็ตเทียร์” ได้ที่ www.facebook.com/musketeersband , www.facebook.com/whattheduckmusic

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง