วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวเพลง Marvin Gaye ซิงเกิ้ลแรก Charlie Puth

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัวเพลง Marvin Gaye ซิงเกิ้ลแรก Charlie Puth
truelife_music
11 กรกฎาคม 2558 ( 09:00 )
3K

ชาร์ลี พุทช์ Charlie Puth โด่งดังกลายเป็นที่รู้จักไปในชั่วพริบตา หลังจากที่เพลง See You Again ที่เขาร้องร่วมกับ วิซ คาลิฟา (Wiz Khalifa) ถูกปล่อยออกมา โดยเพลงนี้ เป็นเพลงประกอบหนังดังอย่าง Fast & Furious 7 และยังเป็นเพลงสำคัญที่ใช้รำลึกถึงการจากไปของพอล วอล์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มของหนัง ที่ไปไกลถึงอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงฮิตของบิลล์บอร์ดเลยทีเดียว

ด้วยเสียงร้องที่นุ่มนวลได้อารมณ์ ทำให้แฟนเพลงอยากจะได้ฟังผลงานของ ชาร์ลี พุทช์ มากกว่าที่เป็นอยู่ และเพื่อตอบแทนความต้องการของแฟนๆ นักร้อง/นักแต่งเพลง/โปรดิวเซอร์ หนุ่มหล่อจากรัฐนิวเจอร์ซีย์รายนี้ เปิดตัวให้ผู้คนได้รู้จักจากการร้องและเล่นเปียโนคัฟเวอร์

 

CHARLIE PUTH

 

เพลงดังมากมาย แล้วอัพโหลดขึ้นยูทูปก่อนที่จะได้ร้องเพลง ซี ยู อะเกน จึงเข้าห้องอัดทำเพลงเพื่อปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรกของตัวเองจริงๆ ผลลัพธ์ก็คือเพลง “Marvin Gaye” ที่ได้สาวอั๋น “Meghan Trainor” เจ้าของเพลงฮิตระเบิดอีกเพลงหนึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา All About That Bass มาร่วมร้องด้วย

โดย ชาร์ลี พุทช์ แต่งเพลงนี้ เพื่อเป็นการยกย่อง “มาร์วิน เกย์” นักร้องนักแต่งเพลงผิวดำชาวอเมริกัน ที่มีชีวิตอยู่ในช่วงปี 1939-1984 เจ้าของผลงานเพลงฮิตอย่าง What’s Going On

สัมผัสกับ ชาร์ลี พุทช์ และซิงเกิ้ลแรกของเขา “มาร์วิน เกย์” ได้แล้ววันนี้ ด้วยการดาวน์โหลดเพลงจาก ไอทูนส์ สโตร์ แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้มากกว่าเดิม หรือดู mv ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง