เพลงใหม่แสนกวน! SNOOZE (สนูซ) จาก ปันปัน ยีย์ยีย์ เพลงในวันอากาศดี จนไม่อยากลุกจากที่นอน

เพลงใหม่แสนกวน! SNOOZE (สนูซ) จาก ปันปัน ยีย์ยีย์ เพลงในวันอากาศดี จนไม่อยากลุกจากที่นอน
Music Editor Talk
22 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
346

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยในโลกจินตนาการที่สดใส ที่มีใจรักยีราฟเอามาก ๆ จนกระทั่งนำเอามาเป็นชื่อของตนเอง PANPAN YEEYEE หรือ ปันปัน ยีย์ยีย์ (รสิกา สายแสง) ก่อนหน้านี้ ปันปัน ได้รวมตัวกับเพื่อน ๆ ทำวงในนาม วง The Ambulance โดย ปันปัน รับตำแหน่งเป็นมือเบส ต่อมาสมาชิกแต่ละคนได้แยกย้ายกันไป แต่สาวน้อยปันปันก็ไม่ได้หยุดสร้างสรรค์ผลงาน ยังคงทำเพลงอย่างต่อเนื่อง และเป็นศิลปินหญิงคนแรก ของ Labo ซึ่งเป็น Unit พิเศษ จาก LOVEiS Entertainment ที่มาพร้อมกับอัลบั้ม “ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น” มีเพลงฮิต อย่าง “สวัสดีค่ะ”, “เพลงเร็ว”, “นัก” และล่าสุด กับเพลง “Snooze”

 

 

“Snooze | (สนูซ) ” เพลงล่าสุดจาก Panpan Yeeyee จาก EP.อัลบั้ม ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น เพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาตรงใจกับใครหลายๆ คนที่ไม่อยากลุกจากที่นอน ในวันที่อากาศดีๆ จนต้องขอนอนต่อ โดยเพลงนี้ ปันปัน ยังแสดงฝีมือแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง ด้วยตัวเองเหมือนเดิม และยังคงได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ อย่างพี่บิว รังสรรค์ ปัญญาใจ และ พี่อ๊อฟ อนุชา โอเจริญ ซึ่งก็ช่วยทำให้เพลงนี้ออกมาได้สมบูรณ์ลงตัวในส่วนของมิวสิควิดีโอ “Snooze” ที่ปล่อยออกมา ก็เป็นผลงานที่ปันปัน และเพื่อนๆ ช่วยกันทำขึ้นมาเอง โดยมีไอเดียที่จะทำกิจกรรมทุกๆ อย่างบนเตียง ไม่ว่าจะเป็น แปรงฟัน, รีดเสื้อผ้า, ปั่นจักรยาน, เล่นเบส ผ่านการแอคติ้งของปันปัน ซึ่งรับรองว่าคนดูทุกคนต้องอมยิ้มและเอ็นดูไปกับทุกๆ กิจกรรมของปันปัน ในมิวสิควิดิโอนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

ติดตามมิวสิควิดีโอน่ารักน่าเอ็นดู ในเพลง “Snooze | (สนูซ)” ของ PANPAN YEEYEE ได้ทาง Facebook : Panpan Yeeyee /Instagram : @panpanyeeyee, @Labo_Label /Facebook : LaboLabel /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ENT/ Youtube/ LABo

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ LABo

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง