เนย BNK48 กับความคาดหวังในเพลงวันแรก Shonichi และการเป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรก

เนย BNK48 กับความคาดหวังในเพลงวันแรก Shonichi และการเป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรก
Music Talk
23 เมษายน 2561 ( 16:16 )
11.9K

จากเด็กขี้อาย ไม่กล้าพูด ต้องร้องและเต้นในห้องน้ำในวันนั้น เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล หรือ เนย BNK48 ในวันนี้ ก้าวมาสู่การเป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรกใน เพลง วันแรก Shonichi คู่กับ มิวสิค BNK48 จากหลาย ๆ คำถามที่เราได้สัมภาษณ์ไป มีสิ่งหนึ่งที่เราเห็นความมุ่งมั่นในไอดอลสาวคนนี้ และเมื่อถามถึงความคาดหวังในการตอบรับเพลง วันแรก จากคนฟัง เพราะซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้ คุกกี้เสี่ยงทาย ได้รับการตอบรับดีมาก เนย BNK48 มีความคาดหวังกับเพลงนี้ขนาดไหน?

 


เนย BNK48 ให้สัมภาษณ์ว่า "ส่วนตัวแล้วต้องยอบรับว่ากระแสเพลงคุกกี้เสี่ยงทายนั้นค่อนข้างดังมาก ตอนแรกกดดันนิดนึง เพราะอยากจะพาเพลงของเราไปให้สูง ๆ เหมือนกัน หนูมองว่า เนื้อเพลงของเพลง Shonichi นี้ อยากให้มองว่า สิ่งที่พวกเราตั้งใจจริง ๆ คืออะไรกันแน่ ไม่ใช่ว่าอยากให้เพลงนี้จะต้องดังมากกว่าคุกกี้เสี่ยงทาย หรือแมสมากกว่า แต่หนูมองว่า สิ่งที่เราต้องการทำจริง ๆ คือ ต้องการส่งกำลังใจให้กับทุกคน

 

 

ต้องการให้ทุกคนได้มองเห็นและรู้จักพวกเรามากขึ้นในมุมต่าง ๆ ต้องการสื่อว่า ทุกความฝันมีอุปสรรคอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าคุณเจออะไรอยู่ ความพยายามจะไม่ทำร้ายคุณแน่นอน ต้องการให้เขารับรู้สิ่งที่เราสื่อออกไปมากกว่า แค่พวกเขารับรู้ และมีกำลังใจทุกครั้งที่ฟังเพลงนี้หนูว่าพวกเราก็ประสบความสำเร็จแล้ว ไม่จำเป็นว่าต้องพุ่งแรงขนาดนั้น"

 

ติดตามบทสัมภาษณ์อื่น ๆ ของ เนย ไข่มุก มิวสิค BNK48 ได้อีกเร็ว ๆ นี้

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง