ดาต้า Go Korea! เขียนเนื้อและร้อง You Are The One For Me ประกอบ Touching You

ดาต้า Go Korea! เขียนเนื้อและร้อง You Are The One For Me ประกอบ Touching You
truelife_music
28 มิถุนายน 2559 ( 00:19 )
902

เริ่มเป็นที่รู้จักมักคุ้นและนิยมชมชอบของทางฝั่งเกาหลี ดาต้า ดรัลชรัส หลังจากการอัดร้องเพลงประกอบดราม่าเรื่อง 88th Street กับ FT Island ที่กำหนดฉายปลายปีนี้ รวมถึงได้รับทาบทามมาเล่นเป็นนักแสดงรับเชิญในเว็บดราม่าเรื่อง Touching You เนื่องจากคาแรคเตอร์ ตรงกับตัวละคร และได้ร้องเพลงประกอบดราม่าเรื่องนี้ ในเวอร์ชั่นอังกฤษด้วย ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินสาวชาวไทยคนแรก ๆ ที่ได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินนักแต่งเพลง และนักแสดงคุณภาพในแวดวงบันเทิงเกาหลีอย่างเต็มตัว ติดตามอ่านข่าว ดาต้า ในมุมละครได้ที่นี่

 

 

และซิงเกิ้ลล่าสุด You Are The One For Me เป็นผลงานเพลงล่าสุด ที่ ดาต้า ได้มีโอกาสร้องให้กับเว็บดราม่าของ ค่าย JYP และถือเป็นผลงานเพลงที่ 3 ที่อัดเสร็จตั้งแต่ดาต้าก้าวเข้ามาทำงานร่วมกับค่ายเพลงน้องใหม่ชื่อดัง อย่าง Studio54 เนื่องจากทาง JYP ได้เห็นผลงานเก่าของดาต้า คือเพลง Lost Soul และ เพลง We Are Here For You ที่ ดาต้า ร้องเป็นเพลงประกอบละครให้กับเว็บดราม่าอีกเรื่อง (ที่กำหนดฉายปลายปีนี้) จึงถือเป็นที่มาที่ไป ในการสร้างผลงานเพลงชิ้นนี้

 

 

ทางค่าย JYP ได้ทาบทามให้ดาต้าร้องเพลง OST You Are the One For Me เพลงนี้ในเวอร์ชั่นอังกฤษ และที่สำคัญ คือเธอยังได้รับความไว้วางใจในการแต่งเนื้อร้องเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงเขียนจากเรื่องราวตามเนื้อหาของละคร เธอจึงถือว่าเป็นเกียรติสูงสุดที่จะสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด

You Are the One For Me ถือเป็นผลงานเพลงล่าสุด ของศิลปินสาวมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ซึ่งมีการแต่งทำนองและเรียบเรียงเสียงประสานโดยโปรดิวเซอร์ของทาง JYP โดยมี ดาต้า เป็นผู้แต่งเนื้อเพลงเวอร์ชั่นอังกฤษด้วยตัวเอง ซึ่งจะปล่อยผลงานเพลงนี้ในเร็ว ๆ นี้

 

 

แฟนเพลงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ Facebook.com/studio54record Instagram: data_daran และรับชมได้ทางแอพพลิเคลั่น HOLLYWOOD HDTV พร้อมกันกับทางเกาหลี ซึ่งจะออนแอร์ในช่วงต้นเดือน ก.ค.นี้

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง