สัมภาษณ์พิเศษ ผู้เข้ารอบ 28 คนสุดท้าย SECRET12 วงไอดอลน้องใหม่ของไทย (มีคลิป)

สัมภาษณ์พิเศษ ผู้เข้ารอบ 28 คนสุดท้าย SECRET12 วงไอดอลน้องใหม่ของไทย (มีคลิป)
Music Talk
13 กันยายน 2561 ( 13:31 )
9.3K

สัมภาษณ์พิเศษที่แรก ผู้เข้ารอบ 28 คนสุดท้าย ไอดอลน้องใหม่ วง SECRET12 หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา มาจากหลาย ๆ วงก่อนหน้านี้ อะไรคือเสน่ห์ของ Secret12 ที่ีทำให้พวกเธอตัดสินใจมาสมัครและเริ่มต้นใหม่ และความคาดหวังกับการเป็น 12 คนสุดท้าย มากน้อยขนาดไหน ไปรู้จักพวกเธอกันค่ะ

 

 

เปิดตัว Candidate หรือ ผู้เข้ารอบ 28 คนสุดท้ายของ ไอดอลน้องใหม่ Secret12 กันไปแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตอนแรก 30 คน แต่อีก 2 คนติดภารกิจไม่สามารถมาได้) โดยจัดในคอนเซปต์ First Fan Meeting ให้ทั้ง 28 สาว ที่เข้ารอบ ได้มาพบปะกับแฟน ๆ และ สื่อมวลชน ณ Chef's Kitchen ย่านแจ้งวัฒนะ งานนี้นอกจากแฟน ๆ จะได้เจอสาว ๆ เป็นครั้งแรก เมมเบอร์เอง ก็ได้มาเจอกันในงานด้วย เพราะก่อนหน้านี้ เป็นการออดิชั่นออนไลน์ จนได้ 30 คนสุดท้ายในรอบนี้ ที่เราได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ เปิดตัว ผู้จัดการวง น้องสมายด์ อดีตไอดอลวง 7th sense ที่เลือกมาดูแลวงใหม่ไปก่อนหน้านี้

 

 

ภายในงาน ทั้ง 28 สาว (มี 2 คนที่ไม่ได้มาเข้าร่วม) ได้แนะนำตัว พร้อมแสดงความสามารถให้แฟน ๆ ได้ชมกัน และวันนี้ทีมมิวสิค ทรูไอดี ก็ได้สัมภาษณ์น้อง ๆ ทั้ง 28 คน มาให้โอตะ ได้รู้จักกันมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

ผู้เข้ารอบสุดท้าย Secret12 ทั้ง 28 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทีมงานจาก Vibie x Secret12

 

ซึ่งในขั้นต่อไปจะเป็นการโปรโมทและให้โหวตผ่าน แอปพลิเคชั่น Vibie ในวันที่ 15 กันยายนนี้ โดย Vibie ร่วมกับ Secret12 จะเริ่มเปิดโหวตให้แคนดิเดตทั้ง 28 คนมาไลฟ์ที่ Vibie เพื่อให้แฟน ๆ ได้รู้จัก ทั้งแนะนำตัวเอง โชว์ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง เต้น เล่นเครื่องดนตรี ฯลฯ โดยผู้ชมไลฟ์ สามารถสะสมคะแนนจากการดูไลฟ์เป็นเวลา 10 นาทีจะได้ Free 1 Vote เพื่อไปใช้ในการโหวตแคนดิเดตที่ตัวเองชอบ นอกจากนี้ยังสามารถเติม Coin สำหรับ Vote น้อง ๆ ได้อีกด้วย ตารางไลฟ์และรายละเอียดวิธีการโหวตเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เพจ Vibie และ Secret12

 

กติกาในการโหวตให้ 28 คนสุดท้าย Secert12

 

 

 

LIVE บรรยากาศในวันงาน Fan Meeting ครั้งแรกของ Secret12

 

LIVE ช่วงแสดงความสามารถของ 28 คนสุดท้าย Secret12

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง