ไอดอลน้องใหม่ กำลังจะมา วง Secret12 กับคอนเซปท์วง คือการให้แฟนคลับมีส่วนร่วมในการก่อตั้งวง ซึ่งจะเปิดตัววง โดยไม่มีเมมเบอร์ จุดประสงค์คือ การคัดเลือกเมมเบอร์ที่ตรงใจมากที่สุด แฟนคลับจะเข้ามามีส่วนในการร่วมตัดสินใจ ว่าจะเลือกใครเข้าวงนี้ เลือกไปพร้อมกับ Official

 

วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย

 

ทำไมถึงเป็น Secret12?

 

เพราะเป็นคอนเซปท์ คือการที่เมมเบอร์เข้ามาแล้ว ทุกคนจะมีความลับ 12 อย่าง ที่จะมาเปิดเผยกับแฟนคลับ

 

วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย

 

สำหรับไทม์ไลน์ของ วง Secret12 จะเริ่มจากออดิชันออนไลน์ โดยแฟนคลับช่วยกับ vote และหลังจากนั้นจะมีกิจกรรม final audition เพื่อให้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมดได้เจอแฟนคลับ พร้อมโชว์และแสดงความสามารถ หลังจากนั้นจะทยอยเปิดตัวเมมเบอร์ทีละคน จนครบ 6 คน และ คนที่ 7 จะเป็น Secret ที่จะเปิดตัววัน เดบิวท์ และกิจกรรมของวงในวันนั้นเลย

 

วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย

 

สำหรับตอนนี้ ความลับแรก ของ Secret12 ได้เผยออกมาแล้ว นั่นก็คือ ผู้จัดการวง ที่ทำหลายคนเซอร์ไพรส์ เพราะเธอคือ สมายล์ อดีตสมาชิกวง 7th Sense ที่เพิ่งประกาศแกรด (จบการศึกษาไป) สมายล์ มีหน้าที่อะไรในวง Secret12 บ้าง มาฟังคลิปเฉลยของเธอกันค่ะ

 

 

เป็นอีกหนึ่งวงไอดอลหน้าใหม่ 2018 ของประเทศไทย ที่กำลังก่อตัวขึ้น ติดตามกันต่อค่ะ ว่าความเป็น Secret12 จะเผยโฉมอะไรออกมาให้เราเห็นกันอีก ช่องทางการติดตาม Secret12 Official

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย

 

และ แอปพลิเคชั่น

วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย TrueID Application วง Secret12 ไอดอลกรุ๊ปใหม่ของประเทศไทย Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข้อมูลศิลปิน วง Secret12 สมายล์ 7th Sense ไอดอลสาว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top