วง American Authors ส่งซิงเกิ้ลใหม่ GO BIG OR GO HOME

วง American Authors ส่งซิงเกิ้ลใหม่ GO BIG OR GO HOME
truelife_music
31 พฤษภาคม 2558 ( 21:16 )
1.2K

American Authors กลับมาพร้อมผลงานใหม่ Go Big Or Go Home หลังจากได้ฝากซิงเกิ้ลยอดขายแพลตตินั่ม Best Day Of My Life โดยซิงเกิ้ลนี้เป็นซิงเกิ้ลจากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 ของพวกเขาภายใต้ Island Records แฟนๆ ทั่วโลกคงจะได้ฟัง Go Big Or Go Home กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากถูกปล่อยมากับวีดีโอโปรโมท NBA ที่ได้ใช้เพลงนี้เข้าไปประกอบด้วย พวกเขาจะพรีเมียร์แสดงสดในรายการโทรทัศน์ Live with Kelly & Michael ทางช่อง ABC ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ สามารถไปฟังซิงเกิ้ลนี้กันได้ก่อน

 

พร้อมดาวน์โหลดซิงเกิ้ล Go Big Or Go Home ได้แล้ว ที่นี่ https://itunes.apple.com/th/album/go-big-or-go-home-single/id992707455

มาชิก วง American Authors : Zac Barnett (vocals), James Adam Shelley (guitar/banjo), Dave Rublin (bass), และ Matt Sanchez (drums) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมกับการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศสหรัฐอเมริกาเริ่ม 31 พฤษภาคมนี้ที่ BottleRock Fest ในเมือง Napa

 

 

ซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ ต่อเนื่องมาจากกระแสของเพลง Best Day Of My Life ซึ่งได้สตรีมมิ่งถึง 47.5 ล้านวิว และมียอดวิวในยูทูบถึง 52 ล้านวิว นอกจากซิงเกิ้ล ‘Best Day Of My Life’ ก็มี Believer ซึ้งอยู่ในอัลบั้ม Oh, What A Life ที่ไต่อันดับอัลบั้มร็อคไปอยู่ที่ 3 บนบิลบอร์ดวาร์ต และอันดับ 15 ในซาวน์สแกน เมื่อปี 2014 ที่ผ่านมานี้เอง

Socials:

Facebook – www.facebook.com/americanauthors
Twitter – https://twitter.com/aauthorsmusic
YouTube – www.youtube.com/user/AmericanAuthorsVEVO

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง