ป๊อด น้ำตาซึม ร้องเพลง ดีใจ สุดปลื้มร่วมไมค์ เอก ธเนศ (มีคลิป)

ป๊อด น้ำตาซึม ร้องเพลง ดีใจ สุดปลื้มร่วมไมค์ เอก ธเนศ (มีคลิป)
truelife_music
1 ตุลาคม 2558 ( 15:31 )
1.5K

“ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” ปัดฝุ่นเพลง “ดีใจ” เพลงฮิตในอดีต ที่อยู่ในอัลบั้ม “แดนศิวิไลซ์” มาตีความใหม่และเรียบเรียบใหม่ โดยได้ ป๊อด ธนชัย อุชชิน ตัวแทนคนรุ่นใหม่มาร่วมร้องด้วยกัน ซึ่งเจ้าของเพลงอย่าง เอก ธเนศ บอกว่า ตนหยิบเพลงนี้ขึ้นมาทำใหม่ นึกถึง ป๊อด ธนชัย เป็นคนแรก

 

ป๊อด ดีใจ ได้ร่วมงาน เอก ธเนศ

 

“ป๊อด” เล่าให้ฟังว่า เค้าฟังเพลงนี้ครั้งแรกเมื่อตอนอยู่ ม.2 และชอบเพลงนี้มาก แถมยังบอกอีกว่า ร้องเพลงในอัลบั้มชุดนั้นได้ทุกเพลงอีกด้วย เมื่อมีไอเดียที่จะเอาเพลงนี้มาตีความใหม่ ก็เลยนึกถึงเค้าขึ้นมา เพราะเค้าน่าจะถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น ยังเป็นการสื่อความหมายแทนความรู้สึกของพวกเราทุกๆ คน ในช่วงเวลานี้ได้ดีอีกด้วย

 

ป๊อด – ธเนศ คุยงานเพลง

 

กระนั้น ก่อนเข้าห้องอัด ป๊อดก็ยังหวั่นใจว่าจะทำได้ไม่ดีเท่าที่เค้าประทับใจในวัยเด็ก ถึงขนาดบอกว่า พี่น่าจะร้องเองคนเดียวนะครับ เพราะคนที่จะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ได้ดีที่สุดน่าจะเป็นพี่ ผมตอบกลับไปว่า ไม่จริงหรอก เราร้องคนเดียว มันก็คือเราคนเดียว ถ้าป๊อดร้องด้วย ก็จะเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกทั้งสองด้าน ด้านป๊อดและด้านเรา

 

ธเนศ – ป๊อด

 

นอกจากนั้น ป๊อด ยังช่วยเป็นตัวแทนด้านแฟน ๆ เพลงของเรา ถ่ายทอดความรู้สึกเดียวกันนี้ออกมาอีกด้วย ป๊อด เข้าใจ เดินเข้าห้องอัดไปร้องเพลงนี้ เมื่อร้องเสร็จ ทุกคนแม้กระทั่งตัวป๊อดเอง รู้สึกเหมือนกันว่า ถูกแล้วที่ต้องมีป๊อดร้องด้วย หลักฐานยืนยันได้จากภาพเพียงน้อยนิดที่บันทึกได้ หลังจากป๊อดร้องเพลงนี้เสร็จ Official Lyrics Video เพลงนี้ จึงไม่มีใครคิดว่าจะเป็นภาพอย่างอื่นไปได้เลย เชิญชมมิวสิควิดิโอเพลง ดีใจ ด้วยกันนะครับ แล้วช่วยบอกผมทีว่าคุณมีความรู้สึกยังไง” เอก ธเนศ เล่าถึงบรรยากาศในห้องอัดให้ฟัง

 

ดูโชว์จาก ป๊อด เพลง ดีใจ และ เพลง เผลอ โดย ตู่-อิมเมจ

 

 

เตรียมพบกับ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert ในวันที่ 23 – 24 ตุลาคม 2558 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com แฟนตัวจริงห้ามพลาด

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ธเนศวรากุลนุเคราะห์ หรือ www.facebook.com/เผลอtheconcert

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง