ทำดีไม่ต้องกลัว หมิว เขมจิรา นางเอกลิกเสียงพริ้ว ร่วมบริจาค หน้ากากอนามัยและเจลฯ ให้โรงพยาบาล

ทำดีไม่ต้องกลัว หมิว เขมจิรา นางเอกลิกเสียงพริ้ว ร่วมบริจาค หน้ากากอนามัยและเจลฯ ให้โรงพยาบาล
Music Editor Talk
7 เมษายน 2563 ( 14:00 )
272
1

ข่าวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

สวยทั้งภายนอกและภายใน นางเอกลิเกเสียงพริ้ว หมิว เขมจิรา นักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ศิลปินสาวสวยจากยุ้งข้าวเรคคอร์ด จับมือกับกลุ่มแฟนคลับ บริจาคเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลบางมด และประชาชนที่เข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาล เพื่อเสริมเติมกำลังใจให้ฮีโร่ชุดขาวและคนไทยได้สู้โควิด-19 อีกทั้งยังร่วมบริจาคเงินสมทบให้กับโรงพยาบาลมหิดลอีกจำนวนหนึ่ง โดย น้องหมิว เขมจิรา เผยว่า

หมิว เขมจิรา

"ตอนนี้เราไม่ได้สู้กับโควิด 19 กันลำพัง เราต้องร่วมมือร่วมแรงร่วมใจจับมือฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันให้ได้ หมิวคิดว่านี่คือกำลังใจที่หมิวและแฟน ๆ ของหมิวจะร่วมกันส่งมอบให้ถึงจะไม่ได้มากมาย แต่พวกเราก็อยากเติมกำลังใจให้ทางพี่ ๆ ทีมบุคลากรทางการแพทย์ และ คนไทยทุกคน ถามว่ากลัวคนจะว่าสร้างภาพมั้ย หมิวไม่กลัวนะคะ มันอยู่ที่เจตนาที่พวกเราทำ ทำดีอย่าไปกลัวเลยค่ะ

หมิวคิดว่ากำลังใจและสิ่งที่พวกเราทำมันอาจจะเป็นจุดเล็ก ๆ แค่จุดเดียว แต่ถ้าจุดเล็ก ๆ จากหลาย ๆ ภาคส่วนมารวมกันมันก็เป็นรูปเป็นร่างขยายวงกว้างออกไปได้ค่ะ มันจะเติมกำลังใจไปในวงกว้างได้ ตอนนี้หมิวก็อบยากให้ทุก ๆ คนดูแลตัวเองกันให้ดีที่สุด ทำตามการแนะนำทุกอย่างที่กรมควบคุมโรคและกระทรวงสาธารณสุขได้บอกได้แนะนำไว้ เป็นห่วงทุก ๆ คนจากใจจริงค่ะ แล้วเราจะจับมือผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ สู้ ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ขออนุโมทนา กับน้องหมิว และแฟนคลับด้วยนะคะ การได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ถือเป็นบุญอันยิ่งใหญ่เลยทีเดียว คนไทยไม่เคยทิ้งกันอยู่แล้ว เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะ

หมิว เขมจิรา กับแฟนคลับร่วมบริจาคหน้ากาอนามัย

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ หมิว เขมจิรา ได้ที่:

 

> ถูกหวย10ใบ! หมิว เขมจิรา ไมค์ทองคำ8 นางเอกลิเกสู้ชีวิต ถูกเลขท้าย3ตัว หลังทำบุญที่จ.ตาก

> ทำดีเกินคาด! โน้ต เชิญยิ้ม ปลื้ม! หมิว เขมจิรา ถ่ายทอดเพลง นั่งซ้อมเพลงเศร้า ได้อย่างใจ!

> ตระหนัก แต่ไม่แตกตื่น! นักร้องลูกทุ่ง ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมส่งใจ แนะวิธีดูแลตัวเอง สู้ภัย COVID-19

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง