กดดัน แต่ไม่ท้อ! เฟ้น ประภาพ งดดราม่า ขอทำหน้าที่นักร้องอีกคนหนึ่งของ PAUSE อย่างเต็มที่

กดดัน แต่ไม่ท้อ! เฟ้น ประภาพ งดดราม่า ขอทำหน้าที่นักร้องอีกคนหนึ่งของ PAUSE อย่างเต็มที่
truelife_music
18 พฤศจิกายน 2559 ( 02:53 )
2.7K

หลังจากเปิดตัว “เฟ้น” นักร้องอีกคนหนึ่งของวง PAUSE ไป ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงพอสอย่างมา ด้วยรูปลักษณ์ และน้ำเสียง ที่ละม้ายคล้ายต้นฉบับอย่าง โจ้ – อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ นักร้องนำ วง Pause (พอส) จนเป็นที่มาของกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล และวงการตัวโน้ต ถึง เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ นักร้องอีกหนึ่งคนของ วง PAUSE ที่มารับหน้าที่เติมเต็มให้ พอส สามารถกลับมา เพลย์ ได้อีกครั้ง ในซิงเกิ้ล “แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง”

 

 

ภายใต้กระแสฮือฮา ที่แลกมาด้วยความกดดัน แต่ เฟ้น ขอน้อมรับและทำหน้าที่กับสิ่งที่เขาเรียกว่าความภูมิใจ ในมุมความคิดต่างที่ว่า…

 

“ตอนแรกผมก็รู้สึกกดดันมาก ๆ ครับ ที่ผมได้มีโอกาสได้มาทำหน้าที่อยู่ตรงนี้ ยิ่งมีการเปรียบเทียบหรืออะไรหลายอย่างอีกด้วย แต่ผมก็ได้เปลี่ยนความกดดันตรงนั้นให้เป็นแรงผลักดัน เพื่อผมจะได้ทำหน้าที่นักร้องนำอีกคนของวงพอสอย่างเต็มที่ครับ

และในความเหมือนที่ทุกคนมองว่า ผมเหมือนพี่โจ้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกขอบคุณมากๆครับ แต่ทุกคนย่อมเป็นตัวของตัวเอง พี่โจ้คือนักร้องที่ผมชอบมาก เรียกว่าเป็นไอดอลสำหรับผมเลยก็ว่าได้ ส่วนเสียงของผมที่หลายคนพูดว่าเสียงของผมเหมือนพี่โจ้มาก ดัดเสียงหรือร้องเลียนแบบหรือเปล่า ผมขอบคุณอีกครั้งที่ทุกคนได้ยินเสียงของผมแล้วทำให้รู้สึกนึกถึงพี่โจ้ครับ อาจจะมีความคล้ายบ้างเพราะบางสิ่งบางอย่างที่พี่โจ้ได้ถ่ายทอดไว้ ผมชอบผมจึงอยากถ่ายทอดต่อไปอีก”

 

 

ในขณะที่ นอ นรเทพ มาแสง ในฐานะหัวหน้าวงและโปรดิวเซอร์ ได้พูดถึงนักร้องอีกคนหนึ่งของพอสกับกระแสที่เกินคาดนี้ไว้ว่า

 

“ผมบอกให้เขามองในแง่บวก เพราะโลกเราทุกวันนี้มันไม่เหมือนเมื่อก่อน ในสมัยผมไม่ใช่ว่าทุกคนมีสิทธิ์ออกเสียง เรื่องออกความคิดเห็น มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะได้ยิน เพราะมันยังไม่มีอินเทอร์เนต แต่สมัยนี้มันมีอินเทอร์เนตใครอยากพูดอะไรก็ได้ และคนที่พูดออกมาแล้ว จะรับผิดชอบคำพูดตัวเองมันก็น้อยลง เพราะมันก็พ่นความเห็นกันหมดทุกอย่าง ความเห็นบ้างคนก็มาจากเด็ก ซึ่งเราก็นำไปทำอะไรต่อไม่ได้ อย่างบางความเห็นก็มาจากคนที่อยู่วงนอก ไม่ได้รู้จริง ๆ ว่าข้างในมันเป็นอย่างไร มันก็ไม่มีประโยชน์เช่นกัน คำชมที่โอเว่อร์มากๆก็ไม่มีประโยชน์เหมือนกัน

 

 

ตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบันผมพูดกับเขาว่า ความเหมือนในแง่ดีคือสามารถสวมรอยได้ไม่ยาก แง่เสียคือเขาจะเสียความเป็นตัวของตัวเองหรือเปล่า มันไม่มีต้นไม้ที่โตภายใต้ร่มเงาเดียวกันได้ ถ้าเขาไม่สามารถหลุดจากร่มเงาของคุณโจ้ได้ก็ไม่มีใครจำเขาเหมือนกัน

มันเป็นโจทย์ของเขาที่เขาต้องคิดว่าพอสในยุคของเฟ้นจะเป็นแบบไหน มันไม่ใช่ในยุคของโจ้ เขาจะโตภายใต้ร่มเงาของโจ้ไม่ได้ เขาต้องมีวิธีของเขา เขาต้องมีแฟนเพลงของเขา เขาต้องมีตัวตนและรอยเท้าของเขาที่ไม่ได้ซ้ำกับแบบของโจ้ ซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องยาก เพราะเขามาอยู่วงพอส และโจ้ก็ทำได้ทุกอย่างไว้อย่างสุดยอดทำได้ซัคเซส ทีนี้เป็นเรื่องของเฟ้นแล้วล่ะ ผมมีสิทธ์แค่พาสต่อคอยให้กำลังใจและช่วยเหลือ ทีนี้มันเป็นเรื่องของเฟ้นที่จะต้องโตในแบบของตัวเอง ไม่ใช่ร่มเงาของโจ้ ผมว่าเขาก็คงต้องพยายามต่อไป เพราะคำว่าเหมือนก็มีทั้งแง่ดีและแง่ไม่ดี ถ้าแง่ดีคือมันก็สวมต่อได้เลย แต่แง่ไม่ดีคือจะไม่มีใครเห็นเค้า ทุกคนจะมองเขาแล้วเห็นโจ้”

 

 

ลองเปิดใจทำความรู้จักกับนักร้องอีกคนหนึ่งของ วง พอส กันได้ในซิงเกิลเปิดตัวที่แทนความรู้สึกของ เฟ้น ใน แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง และเริ่มกดปุ่ม PLAY ไปพร้อมกันได้แล้วทั้งประเทศ เร็ว ๆ นี้ รอติดตามมิวสิควิดีโอ ที่จะมาเรียกรอยยิ้มอบอุ่นได้เร็ว ๆ นี้

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง ได้ที่ *492 222 266

 

และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ วง PAUSE (พอส) ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/pausepage/ , https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL
IG : Merecordslabel /Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : Merecordslabel

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

 

ดีต่อใจจริงๆ! วง PAUSE เปิดตัว เฟ้นท์ นักร้องอีกคนของ พอส.. เหมือนหรือไม่ ถามใจดู!

Pause ส่งซิงเกิ้ลใหม่ แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง

กลิ่นอายดนตรีแบบพอส กลับมาแล้ว!

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง