ผัวสายเปย์! ก้อง ห้วยไร่ หอบเงินให้ เบลล์ ครบรอบแต่งงาน อยากทำอะไรทำเลยเมียจ๋า (มีคลิป)

ผัวสายเปย์! ก้อง ห้วยไร่ หอบเงินให้ เบลล์ ครบรอบแต่งงาน อยากทำอะไรทำเลยเมียจ๋า (มีคลิป)
MusicHot
16 มีนาคม 2562 ( 16:30 )
10.3K
3

นักร้องลูกทุ่ง มากความสามารถ ก้อง อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ กับสาวลูกทุ่งหมอลำ เบลล์ ขนิษฐา ที่วันนี้ ( 16 มี.ค.) เป็นวันครบรอบแต่งงาน 2 ปีของทั้งคู่ ทางด้าน ก้อง ห้วยไร่ เลยขออัดคลิป Anniversary เมียรักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ครบรอบแต่งงาน 555 ซึ่ง ก้อง เปย์เงินก้อนโตให้กับเมียสาวเป็นปึก ทำเอาสาว เบลล์ เขินยิ้มพร้อมแซวว่า แล้วกะขอคืน ช่างเป็นคู่รักที่น่ารักจริงๆ ใช่ไหมแฟนๆ จ๋า

นักร้องลูกทุ่ง คู่รัก 100 ล้านวิว ก้อง ห้วยไร่ และ เบลล์ ขนิษฐา เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายที่บ้านเกิด เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 60 ซึ่งตอนนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าเขาทั้งคู่ได้แต่งงานกัน นอกจากเพื่อนๆ และญาติๆ เท่านั้น ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกพูดถึงเมื่อ ก้อง ได้โพสต์ขอโทษหลายคนที่ไม่ได้เชิญมางาน ท่ามกลางความฮือฮาของแฟนๆ ซึ่งเราจะเห็นได้จากการโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ ที่ความรักของเขาทั้งสองนั้นหวานมากทีเดียว วันนี้ (16 มี.ค. ) ครบรอบแต่งงาน 2 ปี ทาง TrueID ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ แฮปปี้แอนนิเวอร์ซารี นะคะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ครบรอบแต่งงาน 555

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @konglha_30

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง