เฮ้ย ไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ 'อย่าซื้อนะ ผมทำไว้ใช้เอง!' ทำงานค่ายเพลง!?

เฮ้ย ไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ 'อย่าซื้อนะ ผมทำไว้ใช้เอง!' ทำงานค่ายเพลง!?
truelife_music
30 พฤศจิกายน 2559 ( 13:55 )
5.9K

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใคร ไม่รู้จัก กับสติกเกอร์ไลน์ที่ตอนนี้กลายเป็น talk of the town กันไปแล้ว กับสติกเกอร์ทีเด็ด “อย่าซื้อนะ ผมทำไว้ใช้เอง! ดุ๊กดิ๊ก 2” (ตามไปส่องสติ๊กเกอร์ได้)ที่ตอนนี้ไม่ได้แค่กลายเป็นสติกเกอร์ที่ไวรัลเท่านั้น แต่ยังพุ่งขึ้นป๊อปปูล่า ชาร์ต อีกด้วย

 

 

ปรากฏว่า ครีเอเตอร์เจ้าของสติกเกอร์ “อย่าซื้อนะ ผมทำไว้ใช้เอง ดุ๊กดิ๊ก 2” คุณ นฤชา ดิฐเบญจกุล เป็นกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ อยู่ใน ค่ายเพลง Music Move Records ในเครือ บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ แล้วก็เป็นนักเขียนการ์ตูน อยู่หน้าหลัก LINE WEBTOON ชื่อเรื่องว่า เรื่องสยองสองบรรทัดครึ่ง (อุว้ากกก)

 

 

 

และที่อึ้งไปอีกอย่างคือ นฤชา ครีเอเตอร์คนนี้ ยังเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ซึ่งเสียงร้องนับว่าแตกต่างจากหน้าตาอย่างสิ้นเชิง แถมเคยแต่งเพลง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชื่อว่า “Always be with one” ไว้อีกด้วย ซึ่ง คุณ นฤชา ดิฐเบญจกุล เป็นคนขับร้องเอง ร่วมกับ แก้ว กิตติมา พูลวงษ์ (ผู้เข้ารอบ The Voice Thailand season 2 ) ตามไปดู MV เพลงนี้ได้ Always be with one – นฤชา ดิฐเบญจกุล ft. แก้ว กิตติมา พูลวงษ์

 

 

นอกจากนี้ นฤชา ยังทำงานเพลงส่วนตัวไว้ด้วย ซึ่งเสียงร้อง ที่ร้องออกมาขัดกับหน้าตาอย่างไม่น่าเชื่อ อย่าง เพลงประกอบการ์ตูน LINE WEBTOON เรื่อง Dear Diary สวัสดีความทรงจำ ชื่อเพลงว่า “แค่บอกว่ารัก (Together we’ll fly)” ซึ่งมีทั้ง แบบเร็ว และ แบบช้า

 

ความสามารถรอบตัวขนาดนี้ ทางต้นสังกัด music move records จะขยับจากกราฟฟิค มาออกซิงเกิ้ลซักเพลงมั้ยล่ะคะเนียะ …

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง