แนะนำศิลปินหน้าใหม่ Gentle Bones ที่มากับซิงเกิ้ล Geniuses & Thieves

แนะนำศิลปินหน้าใหม่ Gentle Bones ที่มากับซิงเกิ้ล Geniuses & Thieves
truelife_music
20 เมษายน 2559 ( 17:24 )
1.4K

Universal Music ภูมิในเสนอศิลปินเสียงดีจากสิงคโปร์ Gentle Bones นักร้องนักแต่งเพลงวัย 22 ปี เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยม Geniuses & Thieves ที่มาในแนวสตรีต อาร์แอนด์บี และโซล โดยซิงเกิ้ลนี้ นำมาจากอีพีของเขาที่กำลังจะออกมา ส่วนชื่อ อีพีใหม่ นี้ยังไม่มีการยืนยันว่า เป็นชื่ออะไร แต่แฟน ๆ ของ Gentle Bones โดยเฉพาะในสิงคโปร์ เมื่อรู้ว่าหนุ่มคนนี้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ก็พากันดีใจ และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีจนมิวสิควีดิโอเพลง Geniuses & Thieves ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Video Chart ในสิงคโปร์ไปแล้ว

 

 

Gentle Bones หรือ Joel Tan เริ่มการเดินทางในวงการดนตรีย้อนไปเมื่อปี 2010 จากการหยิบกีตาร์ขึ้นมาและเรื่มแต่งเพลง “ผมชอบการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆขึ้นมามากกว่าจะไปสนใจขั้นตอนเบื้องหลังพวกนั้น” เขาเคยพูดไว้

หลังจากนั้นอาชีพนักร้องนักแต่งเพลงของเขาก็เริ่มขึ้น พร้อมสไตล์เพลงที่มีความเป็นตัวเขาที่ไม่เหมือนใคร มีความเป็นโฟล์คร็อค วิชวล ผสมอาร์แอนด์บีและอินดี้ เปิดตัวด้วยอีพีชุดแรกในชื่อตัวเอง Gentle Bones ที่ขึ้นอันดับ 1 iTunes Album Chart ในสิงคโปร์เพียงวันเดียวหลังเปิดให้สั่งซื้ออัลบั้มล่วงหน้า ความสำเร็จของเขาทำให้ได้ไปเล่นเปิดการแสดงให้กับศิลปินระดับโลกอย่าง Us The Duo และ Christina Perri อีกด้วย

 

 

Geniuses & Thieves ผลงานล่าสุดจาก Gentle Bones จะมาทำให้หูของคุณทึ่งไปกับเสียงดนตรีที่ไม่ธรรมดาและไม่มีใครเหมือน สามารถเข้าไปฟังและดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ http://getmusic.lnk.to/geniusesandthieves

 

ไปชมมิวสิควีดิโอเพลงนี้ได้ที่นี่เลย >> คลิกเพื่อชม MV <<

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง