สวรรค์ บางกอก และ สุดแรงม้า แผ่นเสียง ขอเชิญชมพาราไดซ์บางกอกหมอลำแห่งศตวรรษที่ 21

สวรรค์ บางกอก และ สุดแรงม้า แผ่นเสียง ขอเชิญชมพาราไดซ์บางกอกหมอลำแห่งศตวรรษที่ 21
25 พฤศจิกายน 2557 ( 20:42 )
1.2K

สุดแรงม้า แผ่นเสียง และ สวรรค์ บางกอก ภูมิใจนำเสนอ …วงดนตรี พาราไดซ์บางกอกหมอลำอินเตอร์เนชันแนล ในชุด ‘หมอลำแห่งศตวรรษที่ 21!

   งานเปิดตัวอัลบั้มแรกของวงดนตรีพาราไดซ์บางกอกหมอลำอินเตอร์เนชันแนลในชุดหมอลำแห่งศตวรรษที่ 21โดยค่ายสตูดิโอลำซึ่งเป็นค่ายย่อยของ สุดแรงม้าแผ่นเสียง เพื่อรวบวงดนตรีนอกกระแสสมัยใหม่มาทำการบันทึกเสียงงานนี้จะเริ่มและปิดท้ายโดย ดีเจมาฟไช และ ดีเจคริส เมนิสต์ ด้วยการผสมผสานสไตล์ดนตรีที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาทั้งหมอลำ, ลูกทุ่ง, เร้กเก้และดนตรีหลากหลายแนวมากมายของทวีปแอฟริกาและเอเชียใต้และวงดนตรีพาราไดซ์บางกอกหมอลำอินเตอร์เนชันแนลจะเปิดการแสดงสดโชว์พิเศษในชุดหมอลำแห่งศตวรรษที่ 21′ และเพลงใหม่ล่าสุดที่ถูกเขียนขึ้นในการทัวร์ยุโรป ล่าสุดของพวกเขาซึ่งถูกรับเลือกให้เป็นอัลบั้มของสัปดาห์ของสถานนีวิทยุ BBC6 ที่ประเทศอังกฤษโดย จาลส์ ปีเตอร์สัน หนึ่งในดีเจที่มีอิทธิพลที่สุดในยุโรป… 

   ขอเชิญมาเฉลิมฉลองกับเราที่่ร้านใหม่ ปาร์กิ้งทอยวัต ชอยศูนย์วิจัย14 ติดโนอาร์ (เลียบสะพานเอกมัยใกล้สี่แยกเอกมัยพระราม9 จอดรถที่โนอาร์ หรือ ในชอยศูนย์วิจัย14)

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/zudrangmarecordsthailand

ราคาบัตร400 บาทฟรี1ดริ๊ง / หรือ / 700 บาทฟรี1ดริ๊ง & ซีดี : PBMIB ‘หมอลำแห่งศตวรรษที่ 21′

/ หรือ / 1,200 บาทฟรี1ดริ๊ง & แผ่นเสียงอัลบั้มลองเพลย์12นิ้วพร้อมด้วยรหัสดาวน์โหลดได้ฟรี : PBMIB ‘หมอลำแห่งศตวรรษที่ 21′

** ตั๋วล่วงหน้าสามารถซื้อได้เฉพาะที่ห้างแผ่นเสียงสุดแรงม้าณ.สุขุมวิท 51 **

ชมการแสดงที่ผ่านมาของวงดนตรีพาราไดซ์บางกอกหมอลำอินเตอร์เนชันแนลได้ที่ https://www.youtube.com/user/ZudrangmaRecords

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง