รักเสียงเจ้า! ฟีฟ่า BNK48 ร้อง COVER เพลง จากใจผู้สาวคนนี้ เวอร์ชั่นนี้ก็เพราะจับใจ

รักเสียงเจ้า! ฟีฟ่า BNK48 ร้อง COVER เพลง จากใจผู้สาวคนนี้ เวอร์ชั่นนี้ก็เพราะจับใจ
Music Editor Talk
31 มกราคม 2563 ( 14:15 )
1.1K
2

ใครว่าศิลปินไอดอลร้องเพลงไม่เพราะ แอดคนนึงที่ขอเถียง เพราะยังมีน้อง ๆ ไอดอลหลายคน หลายวง ที่เสียงดี ร้องเพลงดี วันก่อนแนะนำ จิ๊บ BNK48 ไอเท็มลับในวง ที่ร้องเพลง It's Me ได้อย่างเพราะจับใจ และวันนี้ขอแนะนำน้องคนนี้ เป็นหนึ่งใน BNK48 สายร้อง เสียงดี ลูกคอสิบชิ้น สำหรับ ฟีฟ่า BNK48 - ปวีณ์ธิดา สกุลพิพัฒน์ ที่เคยได้ยินเสียงร้องของเธอ ร้องเพลงของ BNK48 เวอร์ชั่นลูกทุ่งแบบสด ๆ ตอนเดินสายเพลง ฤดูใหม่ ซึ่งฟีฟ่า เคยได้รับคำชมจาก อาโน้ต เชิญยิ้ม มาแล้ว และได้เห็นพัฒนาการความน่ารัก ความสามารถของ ฟีฟ่า มาตลอด เป็นหนึ่งคนที่มีการอีโวแบบก้าวกระโดด

ล่าสุด น้องฟีฟ่า BNK48 ได้ทำคลิปร้อง cover เพลง จากใจผู้สาวคนนี้ เพลงประกอบหนัง ไทบ้านxBNK48 โดย โมบายล์ BNK48 เรียกได้ว่า ฟีฟ่า ร้องได้เพราะ ไม่แพ้ต้นฉบับเลย แต่มีสไตล์ความลูกทุ่งที่น้องถนัดอยู่แล้ว ทำให้ จากใจผู้สาวคนนี้ เวอร์ชั่น ฟีฟ่า กลมกล่อม และน่าฟังไปอีกแบบ ยกตำแหน่งไอดอลสุดยอดการอีโว ทั้งความน่ารักสดใสและการร้องเพลง ไปเลยจ้า จากใจแอดคนนี้

เพลงจากใจผู้สาวคนนี้ cover by ฟีฟ่า BNK48

รีวิวเธียเตอร์ สเตจวันเกิด ฟีฟ่า BNK48 : แอดได้ไปดูเธียเตอร์รอบวันเกิดฟีฟ่า BNK48 มาค่ะ รอบนี้ มีกลิ่นอายของความเป็นลูกทุ่ง อย่างที่น้องถนัด ทั้งในการแนะนำตัวแคทเฟสแบบลูกทุ่ง และการได้เห็นพัฒนาการในการ Perform ของน้อง ๆ รุ่น 2 การรับส่งต่อมุกต่าง ๆ ได้อย่างสนุก เห็นยูนิต MBF มิวนิค แบมบู ฟ้อนด์ เพื่อนซี้ ที่นาน ๆ จะได้มาเล่นเธียเตอร์ด้วยกัน เห็นน้องเล็กแต่แซ่บ นิกี้ ที่สดใสในทุก ๆ เพลงที่ขึ้นแสดง ในช่วงพูดความในใจ ฟีฟ่า BNK48 ถึงกับร้องไห้ออกมา ทำให้แฟน ๆ ที่มานั่งดูในวันนั้น น้ำตาซึมตามไปด้วย เห็นถึงความพยายามของน้องตลอดสองปีที่ผ่านมา เชื่อว่าน้องจะเปล่งประกายขึ้นเรื่อย ๆ สมกับที่น้องเคยบอกว่า หนูจะเป็น เมมเบอร์ ที่มีการอีโวมากที่สุด พี่เห็นมันแล้วนะ หนูทำได้ พี่เอาใจช่วยอยู่ตรงนี้ 

 

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48 วันแรกที่ได้สัมภาษณ์เพลง ฤดูใหม่

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

ฟีฟ่า BNK48

 

ติดตามความน่ารักของน้องฟีฟ่า BNK48 กันได้ที่

https://www.facebook.com/bnk48official.fifa/ 
https://www.instagram.com/fifa.bnk48official/ 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่:

 

> ปลื้มใจแทน ฟีฟ่า BNK48 ไอดอลเสียงดี ลูกคอสิบชั้น! โน๊ต เชิญยิ้ม คนแต่งเพลงออกปากชม!

> BNK48 สายร้อง! 11 เซ็มบัตสึ เพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta มายยู เป็นเซ็นเตอร์!

> EVO เบอร์แรง! ฟีฟ่า BNK48 รุ่น 2 สวย น่ารัก เสียงดี ออร่าพุ่ง จนพี่ตกใจ

> ไอดอลเสียงคุณภาพ! จิ๊บ BNK48 สาวน้อยเสียงดี ที่ค่อย ๆ เปล่งประกายและเติบโตอย่างงดงาม

> ชวนเค้าคุย 16 สาว BNK48 รุ่น 2 ที่มาแจกความสดใส ขโมยใจโอตะ! (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง