ปลื้มใจแทน ฟีฟ่า BNK48 ไอดอลเสียงดี ลูกคอสิบชั้น! โน๊ต เชิญยิ้ม คนแต่งเพลงออกปากชม!

ปลื้มใจแทน ฟีฟ่า BNK48 ไอดอลเสียงดี ลูกคอสิบชั้น! โน๊ต เชิญยิ้ม คนแต่งเพลงออกปากชม!
Music Talk
14 พฤศจิกายน 2561 ( 17:00 )
21.4K
1

เป็นหนึ่งใน BNK48 สายร้อง เสียงดี ลูกคอสิบชิ้น สำหรับ ฟีฟ่า BNK48 - ปวีณ์ธิดา สกุลพิพัฒน์ ที่เคยได้ยินเสียงร้องของเธอ ร้องเพลงของ BNK48 เวอร์ชั่นลูกทุ่งแบบสด ๆ ตอนเดินสายเพลง ฤดูใหม่ และได้เห็นพัฒนาการความน่ารัก ความสามารถของ ฟีฟ่า มาตลอด เป็นหนึ่งคนที่มีการอีโวแบบก้าวกระโดด ล่าสุดในรายการ Victory BNK48 ทางช่อง workpoint กับแขกรับเชิญ The Toys ให้สาว ๆ ได้ออกมาประกวดร้องเพลง เป็นการคัดไอดอลสายเสียงดี มาโชว์กันในรายการ ซึ่งแต่ละคนก็ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะ น้องฟีฟ่า BNK48 ที่ เลือกเพลง ทวงรักฝากลม ของ ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ มาร้อง ทำให้เราได้เห็นความสามารถด้านการร้องเพลงลูกทุ่งของเธอแบบเต็ม ๆ อีกครั้ง เพราะขนาดที่ คนแต่งเพลงนี้ โน๊ต เชิญยิ้ม โพสต์ชมฟีฟ่า BNK48 ออกสื่อกันเลย งานนี้นอกจากตัวน้องจะปลื้มแล้ว เหล่าแฟนคลับก็ปลื้มใจไปกับน้องด้วย ที่มีคนในวงการเห็นความสามารถของน้องมากขึ้น

 

 

โน๊ต เชิญยิ้ม

 

เมื่อคืนวันอังคาร เปิดช่อง เวิร์คพอยท์ดูรายการ เห็นน้อง ฟีฟ่า BNK48 ร้องเพลง ทวงรักฝากลม (ของ ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ) เสียงฟีฟ่า น่าฟังมาก ๆ แม้จะมีเนื้อร้องผิดบ้าง ทำนอง มีเพี้ยน ๆ บ้าง แต่น้องร้องได้มีเสน่ห์มาก ๆ ครับ ผมในฐานะคนแต่งเพลงนี้ ชื่นชม ชื่นชอบ ขอบใจมากๆ น้องฟีฟ่า BNK 48. เก่ง สวย เสียงเพราะ ลูกคอ ลูกเอื้อนดีมากกกกก ผมหลงเสียงเธอแล้วจริงๆ ฟีฟ่า BNK 48. ลูกทุ่งไทยสไตล์ญี่ปุ่น 🙏❤️🎶😁

 

ข้อความจาก facebook โน๊ต เชิญยิ้ม

 

ทวงรักฝากลม - ฟีฟ่า BNK48

 

 


และ น้องฟีฟ่า BNK48 ก็รับรู้ พร้อมโพสต์ขอบคุณสำหรับคำชมดี ๆ ของลุงโน๊ต เชิญยิ้ม

 

 

 

"ขอบคุณสำหรับคำชมดีๆของลุงโน๊ต เชิญยิ้ม ด้วยนะคะฟีฟ่ารู้สึกดีใจมากจริงๆเลยค่ะ ไม่คิดว่าลุงโน๊ตจะได้ฟังด้วย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ แต่เดิมเป็นคนที่ชอบร้องและฟังเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว ฟีฟ่าก็จะอนุรักษ์เพลงไทยลูกทุ่งแบบนี้ตลอดไปนะคะจะไม่ทิ้งในสิ่งนี้ไป และฝึกร้องเพลงให้ได้หลายๆแนวนะคะ ขอบคุณแฟนๆของฟีฟ่าด้วยนะคะ ที่คอยรอฟังมาทั้งอาทิตย์และชื่นชอบในสิ่งที่หนูนั่นได้ร้องผ่านมันออกไป ประทับใจมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค้าาาา~🙏💜"

 

ติดตามน้องฟีฟ่า BNK48 ได้ที่ BNK48Official.fifa และ IG https://www.instagram.com/fifa.bnk48official/ 

 

 

 

 

 

EVO เบอร์แรง! ฟีฟ่า BNK48 รุ่น 2 สวย น่ารัก เสียงดี ออร่าพุ่ง จนพี่ตกใจ

 

BNK48 Senpai น้องฟีฟ่า

 

 

ขอบคุณคลิปรายการจาก WorkpointOfficial 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง