ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

จัดเต็มสุด! เนย แจม พิกเล็ท JNP มาแน่ ปล่อยซิงเกิ้ล 3 ช่วยเธอได้ (WhenYouCry) กับไอเดีย Anime Gamer

จัดเต็มสุด! เนย แจม พิกเล็ท JNP มาแน่ ปล่อยซิงเกิ้ล 3 ช่วยเธอได้ (WhenYouCry) กับไอเดีย Anime Gamer
Music Editor Talk
19 ตุลาคม 2563 ( 17:40 )
220

3 สาว เกิร์ลกรุ๊ป วง JNP แจม ชรัฐฐา, เนย วรัฐฐา และ พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร แท็กทีมคัมแบ็ค วงการเพลง T-POP พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง “ช่วยเธอได้ (WhenYouCry)” NO! สังกัด NO! ค่าย ตามคอนเซ็ปต์ลุยเองทำเพลงทุกขั้นตอนเหมือนเดิม

 

 

หลังประสบความสำเร็จจากเพลง “งงมากแม่ (Love Who I Am)” เมื่อซิงเกิ้ลที่แล้ว มาถึงซิงเกิ้ลนี้ เพลง “ช่วยเธอได้ (WhenYouCry)” เป็นเพลงแนว Electronic POP ที่มีเนื้อหาพูดถึงว่า ถ้าเขาไม่รัก ไม่สนใจ ก็อย่าเสียใจ ไม่ต้องร้องไห้ ถ้าความรักมันป่วยก็หันมาหาเราสามคน เราสามารถ “ช่วยเธอได้” ส่วนไอเดียของ MV เพลงนี้มาจากน้องคนเล็ก พิกเล็ท ที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยมีการจัดวางคาแรกเตอร์ของทุกคนให้เหมือนหลุดออกมาจากเกม ด้วยการรับบทเป็นพยาบาลสาวที่มาช่วยรักษาใจ ซึ่งใน MV เพลงนี้มาพร้อมกับคอสตูมเสื้อผ้าจัดเต็ม คนละ 4 ชุดรัว ๆ

 

 

 

 

 

 

และความพิเศษสุดคือ ชุดเต้นของทั้งสามสาวได้คุณแม่มาออกแบบตัดเย็บให้ แถมงานนี้ยังได้พระเอก MV สุดหล่ออย่าง นะ (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) พระเอกซีรีส์ที่ร่วมงานกับพิกเล็ทในซีรีส์ ที่กำลังจะออนแอร์ มาร่วมเล่นแจมใน MV เพลงนี้ด้วย ที่สำคัญซิงเกิ้ลนี้ได้โอกาสดีร่วมงานกับ บริษัทชื่อดังอย่าง JAM FACTORY THAILAND ที่ทำผลงานเพลงให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียง ในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่ประเทศเกาหลี มานั่งแท่นโปรดิวส์ให้ รับรองว่าคุณภาพอัดแน่นแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

สามารถรับฟังเพลงนี้ทุกช่องทางตั้งแต่วันนี้ ได้ที่ YouTube : Piglet & Twins

 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง