เจ๋งจริง! นักร้อง 100 ล้าน วิวร่วมแข่งเงาเสียง ดาว บ้านดอน ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

เจ๋งจริง! นักร้อง 100 ล้าน วิวร่วมแข่งเงาเสียง ดาว บ้านดอน ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน
MusicHot
6 มีนาคม 2563 ( 14:40 )
363
2

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจากศิลปินชั้นครูเพลงลูกทุ่ง “ดาว บ้านดอน” หรือ “เทียม เศิกศิริ” เจ้าของบทเพลงดังสุดอมตะ อย่างเพลง “คนขี่หลังควาย” งานนี้ “ดาว บ้านดอน” คว้าเพลง “ลำเพลินเจริญใจ” โชว์เปิดเวที! ถูกใจคอลูกทุ่งไปตาม ๆ กัน จากนั้นถึงช่วงประชันเงาเสียงที่ทำเอาคนทั้งสตูฯ ตะลึงงันแบบสุด ๆ เมื่อเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขัน ที่มาในหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นครู, พ่อค้าขายส้มตำ และศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดังร้อยล้านวิว “แซ็ค ชุมแพ” หรือ “มงคล สิงห์ชา” ที่มาพร้อมความมั่นใจว่าตนนั้นเสียงเหมือน “ดาว บ้านดอน” มาก แต่เจอคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ตั๊ก” ทักว่า...แค่เห็นหน้า “แซ็ค” ก็รู้แล้วว่าใครแพ้ใครชนะ!!!แหม...ทำเอาผู้ชมฮาลั่น มารอลุ้นว่างานนี้ “แซ็ค ชุมแพ” จะเอาชนะผู้เข้าแข่งขันอีก 3 คน ได้หรือไม่!

 

 

 

 

โดย “แซ็ค” เปิดใจว่า “ส่วนตัวชอบผลงานของพ่อดาว พอรู้ว่าได้มาแข่งขันเงาเสียงรู้สึกดีใจ แล้วก็แอบสงสัยว่าทีมงานรู้ได้ยังไงว่าเสียงผมเหมือนพ่อดาว (ยิ้ม) ก็ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน รายการกิ๊กดู๋ ฯ เป็นรายการแรก ผมรับรองว่าเสียงผมเหมือนแน่นอน อยากให้มารอชมกัน ผมจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ฝากทุก ๆ คนส่งกำลังใจมาให้ผมด้วย”  

 

 

 

 

 

 

จากนั้นพบกับการแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อไปพัฒนาชุมชน สัปดาห์นี้พบกับจังหวัดเชียงรายส่ง “ปราง” หรือ “ปรางทิพย์ แถลง” สาวเสียงดี ดีกรีเวทีเดอะวอยซ์ มาในเพลง “iควาย” (ไอควาย) โชว์ดีระดับอินเตอร์ ใส่ลูกเล่นแพรวพราว ดีไซน์การร้องสื่ออารมณ์ มาประชันกับ จังหวัดศรีสะเกษที่ส่ง “คะแนน นัจนันท์” เจ้าของบทเพลงที่มียอดวิวกว่าร้อยล้านวิว คว้าเพลง “จากใจแฟนเก่า” มาโชว์เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ งานนี้คอมเมนเตเตอร์บอกว่าเป็นการตัดสินที่ยากลำบากมาก เพราะทั้งสองจังหวัดทั้งสวยและเก่ง มากความสามารถ เหล่าคอมเมนเตเตอร์ต่างกลุ้มใจไปตาม ๆ กัน แต่จังหวัดไหนจะโดนใจ ทำคะแนนนำมากที่สุดและได้ผ่านเข้ารอบเพื่อไปชิงเงินล้าน!!ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ในวันอังคารที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถชม รีรันได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง