ไวรัสโคโรนาทำพิษ! “โยชิโมโต้” ประกาศยกเลิกจัดแสดงละครเวทีญี่ปุ่น Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 และ SWEAT16 FAN FAM : Mint comes back ไม่มีกำหนด

ไวรัสโคโรนาทำพิษ! “โยชิโมโต้” ประกาศยกเลิกจัดแสดงละครเวทีญี่ปุ่น Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 และ SWEAT16 FAN FAM : Mint comes back ไม่มีกำหนด
Jest07
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:20 )
194

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดขึ้นทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกในปัจจุบันทวีความรุนแรงมากขึ้น ทางบริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ต้นสังกัดของไอดอลวง SWEAT16 (สเว็ตซิกซ์ทีน) ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ชมทุกท่านรวมถึงนักแสดง จึงมีความจำเป็นต้องประกาศเลื่อนการแสดงละครเวที Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 "OJIIIOZU OBOOON! in Thailand" การแสดงตลกในรูปแบบละครเวทีที่มีประประวัติยาวนานกว่า 50 ปีในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการแสดงครั้งนี้จะมีไอดอลวง SWEAT16 ร่วมแสดงด้วย มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด และจะมีการแจ้งกำหนดการของการแสดงรอบใหม่และเปิดให้สำรองที่นั่งอีกครั้งในภายหลัง

โปสเตอร์งานละครเวที Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 "OJIIIOZU OBOOON! in Thailand"

 

ด้วยเหตุนี้ งาน SWEAT16 FAN FAM : Mint comes back ต้อนรับการกลับมาของ "มิ้น สเว็ตซิกซ์ทีน" พี่สาวคนโตของเหล่าไอดอลสาว สเว็ตซิกซ์ทีน ที่จะจัดขึ้นในวันและสถานที่เดียวกัน จึงมีความจำเป็นต้องขอยกเลิกการแสดงในครั้งนี้ สำหรับผู้ที่ได้ทำการสำรองที่นั่งและชำระค่าบัตรเข้าชมแล้ว กรุณารออีเมลล์ติดต่อกลับจากทาง TicketMelon เพื่อดำเนินการคืนเงินต่อไปทางผู้บริหารและทีมงาน ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกิจกรรมของบริษัทฯ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

โปสเตอร์งาน SWEAT16 FAN FAM : Mint comes back

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของ SWEAT16 Official Page และ Yoshimoto.Thailand

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

> เตรียมพร้อมเล่นด้วยกัน! สาวๆ ไอดอลไทยแห่โพสภาพพร้อมแฮชแท็ก “เล่นอะไรกัน”

สายพิธีกรก็ดี! “พิม-ซอนญา” 2 สาวจาก Sweat16 กับบทบาทพิธีกรเต็มตัวในงานประกวด MANZAI CONTEST

แนะนำ 5 เพลงฮิต Sweat16 ที่ไม่ใช่โอตะก็ฟังได้เพลินๆ

จัดเต็มความสนุกครั้งใหม่! Sweat16 เปิดตัวซิงเกิ้ลพิเศษ OHAYO! สวัสดี

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง