สายพิธีกรก็ดี! “พิม-ซอนญา” 2 สาวจาก Sweat16 กับบทบาทพิธีกรเต็มตัวในงานประกวด MANZAI CONTEST

สายพิธีกรก็ดี! “พิม-ซอนญา” 2 สาวจาก Sweat16 กับบทบาทพิธีกรเต็มตัวในงานประกวด MANZAI CONTEST
Jest07
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:50 )
649

พิม - พิม ขจรเวคิน และ ซอนญา - ชิษณุชา ดอนเนลลี่ สองสาวมากความสามารถจาก Sweat16 กลุ่มไอดอลสาวจาก ค่ายโยชิโมโต้ นอกจากจะเก่งทั้งในเรื่องของร้องเพลงและการเต้นแล้ว ในด้านของงานพิธีกรก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน โดยทั้ง 2 สาวได้เป็นพิธีกรแบบเต็มตัวครั้งแรกในงานประกวด MANZAI CONTEST และ JIMOT CM REPUBLIC 2019 in Thailand ที่จัดขึ้นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563

สำหรับ MANZAI นั้นก็คือการเล่นตลกในสไตล์แบบญี่ปุ่น โดยจะเป็นการรวมกลุ่มกัน 2 คนแล้วเล่าเรื่องราวสนุกๆ ตลกขำขันให้ผู้ชมได้สนุกกับมุกเด็ดๆ ที่นำมาเล่นให้ชมกัน

"พิม-ซอนญา” Sweat16

"พิม-ซอนญา” Sweat16

สำหรับ พิม และ ซอนญา เป็นสมาชิกของ Sweat16 Girl Idol Group ชื่อดัง โดยเพลงที่ปล่อยให้ได้ฟังกันล่าสุด คือเพลง "OHAYO! สวัสดี" ซึ่งเป็นเป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกๆ โดยนำคำทักทายภาษาญี่ปุ่น คือคำว่า OHAYO มาผสมผสานกับกลิ่นอายจังหวะดนตรีแบบไทยๆ ที่ฟังแล้วชวนให้ขยับตัวเต้นตามทุกครั้งที่ได้ฟัง

สำหรับสมาชิกของ Sweat16 ประกอบไปด้วย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, ซอนญา- ซอนญา ชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะ กลัมพ, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง และ พราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย 

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารของ Sweat16 ได้ที่ https://www.facebook.com/SweatSixteen

"พิม-ซอนญา” Sweat16 และผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ JIMOT CM REPUBLIC 2019 in Thailand

"พิม-ซอนญา” Sweat16 และผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ MANZAI CONTEST

"พิม-ซอนญา” Sweat16

"พิม-ซอนญา” Sweat16

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง