นาดาว มิวสิค เปิดตัวดูโอคู่ใหม่ JAYLERR x PARIS พร้อมปล่อยเพลงแรก NUDE ยูนิตนี้ทำเพลงกันยาว!

นาดาว มิวสิค เปิดตัวดูโอคู่ใหม่ JAYLERR x PARIS พร้อมปล่อยเพลงแรก NUDE ยูนิตนี้ทำเพลงกันยาว!
Music Editor Talk
24 พฤศจิกายน 2563 ( 14:15 )
546
1

สร้างผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด นาดาว มิวสิค เตรียมส่งศิลปินคู่ดูโอ พร้อมเปิดตัวยูนิต “JAYLERR x PARIS” อย่างเป็นทางการ จากความสำเร็จเมื่อต้นปีกับการปล่อยซิงเกิ้ล เพลง ดี๊ดี เพลงฮิต กระแสดีที่ใคร ๆ ต่างร้องและเต้นตามได้ สู่ซิงเกิลส่งท้ายปีนี้ ด้วย เพลง NUDE เพลงแนว nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk เป็นเพลงที่เล่าความรู้สึกเมื่อได้อยู่กับใครซักคน ไม่ว่าจะเป็นคนรัก หรือเพื่อนสนิท แล้วเรารู้สึกเป็นตัวเองมาก ๆ ไม่ต้องระวังตัว สามารถเป็นตัวเองได้เต็มที่!

โดยทั้ง JAYLERR (เจเลอร์ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ PARIS (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) จะมีซิงเกิลคู่ด้วยกันไปยาว ๆ ถือเป็น ยูนิตคู่ถาวร เพิ่มเติมจากงานเพลงเดี่ยว โดยในปีนี้ JAYLERR มีโซโล่ซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองไปแล้ว ซึ่งในฝั่งของ PARIS ก็จะเตรียมตัวทำโซโล่ซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในปีหน้าเช่นเดียวกัน

 

 

บรรยากาศในงานแถลงข่าวคึกคัก เปิดตัวด้วย เบล สุพล พัวศิริรักษ์ หนึ่งในทีมผู้บริหาร บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด และ โฟร์ (ประทีป สิริอิสสระนันท์) โปรดิวเซอร์ ที่มาเล่าที่มาที่ไปของเพลง NUDE โดยมีคนดนตรีอย่าง เจตมนต์ มละโยธา มาแต่งเนื้อร้อง และ JAYLERR ก็มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พเพลงนี้ด้วย และมี หนึ่ง ETC มาร่วมทำดนตรี นอกจากนี้มีภาพเบื้องหลังการทำงานในห้องอัด และภาพการซ้อมเต้นกับ ครูเจด้า อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง มาให้ชมเป็นครั้งแรก สามารถฟังในสตรีมมิ่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ พร้อมติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง NUDE ได้ทาง YouTube: Nadao Music ได้ในเดือนธันวาคมนี้

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ นาดาว มิวสิค

 

MV เพลง NUDE

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง