กราฟ หนูเล็ก กั๊ก เอก ทำบุญวันเกิด จัดกิจกรรม Charity Birthday ปันสุขน้องพิการทางสายตา

กราฟ หนูเล็ก กั๊ก เอก ทำบุญวันเกิด จัดกิจกรรม Charity Birthday ปันสุขน้องพิการทางสายตา
truelife_music
22 กรกฎาคม 2558 ( 10:44 )
897

คืนสิ่งดีๆสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัด กิจกรรม Charity Birthday (แชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์) ครั้งที่ 7 ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค โดยนำ ศิลปินที่มีเดือนเกิดในเดือนกรกฎาคม รวมน้ำใจกัน ทำบุญเลี้ยงขนม มอบความบันเทิง ให้กับน้องๆพิการทางสายตา โดยมีศิลปินอาร์เอส อาร์สยาม อาทิ กราฟ แบล็ควานิลา (โอสธี ซุ่นมงคล),หนูเล็ก อาร์สยาม (วงบูลบอร์รี่) ,เอก สุระเชษฐ์ และ กั๊ก วงเล้าโลม พร้อมมอบความสุขให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

 

ศิลปิน rs ทำบุญวันเกิด

 

งานนี้ เริ่มอุ่นเครื่องที่ กั๊ก เล้าโลม และ เอก สุระเชษฐ์ คว้าไมค์จับกีต้าร์ชวนน้องสตาร์ทความสุข ด้วยเพลง “ที่รักเธอ” ตามด้วย หนุ่ม กราฟ แบล็ควานิลา บิ้วอารมณ์ด้วย เพลง “จีบฉันที” จากนั้น หนูเล็ก อาร์สยาม เสริฟ์ความสุขแบบนอนสต๊อป ด้วยเพลง “ชิมิ ชิมิ” และ เพลง “เจ้าที่แรง” ทำเอาน้อง ๆ เต้นกันแบบมันส์ลืมเหนื่อย

 

 

จากนั้น ทั้ง กั๊ก เอก กราฟ และ หนูเล็ก อาร์สยาม ร่วมกันแจกโดนัท และ ไอศกรีม ให้กับ น้อง ๆพิการทางสายตา ปิดท้ายด้วย น้อง ๆ ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ให้กับพี่ ๆ ศิลปิน จบงานแบบมีรอยยิ้ม อิ่มบุญกันถ้วนหน้า

 

กิจกรรมร้องเพลงสนุกสนานกับน้อง ๆ
หนูเล็ก ชวนน้อง ๆ ร้องเพลง

 

หนูเล็ก อาร์สยาม เผยว่า ดีใจมากค่ะ สิ่งดีๆที่เกิดขึ้นในวันนี้จึงเป็นความพิเศษ ที่พวกเราทุกคน รวมใจกันมามอบความสุขให้น้อง ๆ ทำให้พวกเรา มีกำลังใจ และเป็นการทำบุญวันเกิดที่ดีที่สุดเลยค่ะ”

กราฟ แบล็ควานิลา เสริมว่า “หากใครว่าง อยากชวนมาร่วมทำบุญบริจาคให้กับทางโรงเรียนสอนคนตาบอด หรือ มาอ่านนิทานให้น้องๆฟังก็ได้ครับ สามารถติดต่อได้ที่ 02-354-8365 ครับ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง