ซานิ ปลื้ม! ร้องเพลงประกอบหนังเรื่องแรกในชีวิต ถึงเวลา..Wake พร้อมเผยเรื่องหัวใจ!!

ซานิ ปลื้ม! ร้องเพลงประกอบหนังเรื่องแรกในชีวิต ถึงเวลา..Wake พร้อมเผยเรื่องหัวใจ!!
truelife_music
20 ธันวาคม 2559 ( 18:57 )
1.7K

ถือว่าเป็นโอกาสดี ๆ ของ นักร้องสาวสุดเท่ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่มีงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานพิธีกร งานเพลง ล่าสุด ได้มีโอกาสมาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เป็นครั้งแรก โดบค่ายหนัง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ดึงตัวมาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า เพลง ถึงเวลา…Wake ซึ่งต้นฉบับเป็นของ วง โลโมโซนิก ด้วยนำ้เสียงเท่ ๆ ของซานิ กับดนตรีที่มีความลึกลับ ทำให้เพลงออกมาน่าค้นหา เข้ากับเนื้อเรื่องของหนังได้อย่างลงตัว

 

 

พอได้พูดคุยถึงเรื่องงาน เลยขออัพเดทเรื่องหัวใจกันด้วย งานนี้ ซานิ ยอมเปิดปากเปิดใจ ให้ฟังว่า

 

“เป็นครั้งแรกของซานิเลยที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยฟังเพลง ถึงเวลา ในเวอร์ชั่นของ โลโมโซนิก มาแล้ว แต่เวอร์ชั่นนี้ เราได้ทำดนตรีใหม่หมด เพื่อให้เข้ากับภาพยนตร์เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องเล่าผีในโรงเรียน เราจึงได้เพิ่มความหลอน ความน่าค้นหา ลงไปในเพลง ซานิ คิดว่าตัวเองโชคดีที่มีผู้ใหญ่ให้โอกาสตลอด จะเห็นได้ว่าซานิไม่ค่อยได้หายไปจากหน้าจอเลย ทั้งงานละคร พิธีกรรายการ หรืองานเพลง”

 

 

ทำงานเยอะแบบนี้ มีคนดูแล ให้กำลังใจบ้างหรือเปล่า?

 

“หมายถึง ผู้จัดการส่วนตัวใช่ไหม (ขำ) ไม่มีค่ะ เราเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ต้องให้ใครมาดูแล เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเก่งขึ้นเยอะ มีความเท่าเทียบกับผู้ชาย เราไม่จำเป็นต้องง้อใคร เราก็ทำงานของเรา เพื่อนก็มีเยอะแยะ ไม่รู้สึกเงียบเหงาอะไร ซานิรู้ตัวเองอยู่บ้างว่าลักษณะนิสัยไม่ควรมีแฟน เพราะทำงานตลอด ซานิ เป็นคนที่สนใจเรื่องงานมากกว่าอย่างอื่น เลยรู้สึกว่ามันไม่จำเป็น พอเห็นเพื่อนมีแฟน คือมีก็มีไป

 

 

เราก็มีคนคุยของเราต้องบอกว่า มีคนคุยทุกเวลา มีทุกช่วง ไม่มีช่วงที่ขาดคนคุย แหม อายุก็ 31 ปีแล้ว ก็ต้องมีบ้าง แต่ไม่ได้เปิดว่าคนนี้คือแฟน พอเราทำงานในวงการนี้ รู้สึกว่าการที่พูดเรื่องแฟนบ่อยๆมันน่าเบื่อ อยากให้ทุกคนเห็นผลงานเรามากกว่า เพราะถ้าสนใจเรื่องอื่นก็จะไม่มีใครสนใจเรื่องงาน หรือความสามารถของเรา ซึ่งปัจจุบันซานิใช้ชีวิตแบบพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด ไม่ได้ใช้ชีวิตโดยมีความรักเป็นหลัก แต่มีคนคุย และไม่ได้ต้องการที่จะเปิดตัวเจาะจงว่าคนนี้นะแฟน เพราะยังไงก็ไม่มีผลอะไรอยู่ดีค่ะ”

 

ถึงเวลา… (Wake) ถือเป็นเพลงปลุกใจ สื่อถึงความฝันความหวัง และความพยายามของมนุษย์ ที่ไม่มีอะไรมาขัดขวางได้ แต่บางครั้งคนเรากลับลืมความฝันเหล่านั้น เนื้อเพลงเตือนให้เราลุกขึ้นมาทำตามความหวัง ความฝัน ที่หลงลืมไป School Tale เรื่องผีมีอยู่ว่า ภาพยนตร์สยองขวัญที่แฝงด้วยมิตรภาพ ความรัก ความหวังและความฝันที่ถูกลืมไป ถึงเวลาที่พวกเขาจะลุกขึ้นมาค้นหา และทำสิ่งที่ลืมไป

 

 

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า 12 มกราคม 2017 นำแสดง โดย ตั้ว เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, บอส นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์,ข้าวปั้น ธีธัช รัตนศรีทัย, โทรุ โทรึ ทากิซาว่า, จิ๊บ วริษฐา วชิรวงศ์ และ ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล กำกับการแสดงโดย ภาส พัฒนกำจร

 

สามารถติดตามข่าวสารภาพยนตร์อัพเดตต่าง ๆ ได้ที่

www.fivestarproduction.co.th
Facebook : Fivestarmovies
Twitter : @fivestar_movies
Instagram : @fivestarmovies

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง