เกิดอะไรขึ้นกับไอดอลวง 7th Sense! จ๊อบ ผู้บริหาร พิม ผู้จัดการ พร้อมใจลาออก!

เกิดอะไรขึ้นกับไอดอลวง 7th Sense! จ๊อบ ผู้บริหาร พิม ผู้จัดการ พร้อมใจลาออก!
Music Talk
11 เมษายน 2562 ( 15:20 )
5.8K

เป็นข่าวช็อกวงการไอดอลพอสมควรเลย เมื่อมีประกาศลาออกของ คุณจ๊อบ - ภัฏ (พัชระเมศฐ์) สงวนสันติกุล ผู้บริหารวง 7th Sense และ บจก. เซเว่นธ์ เซ็นส์ กรุ๊ป และ คุณพิม ผู้จัดการวง 7th Sense ซึ่งทั้งสองคน เป็นเหมือนผู้สร้าง ปลุกปั้น น้อง ๆ 7th Sense วง T-pop idol มาตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งที่ผ่านมาได้สร้างผลงานและทำให้น้อง ๆ วง Seventh Sense เป็นที่รู้จักในวงการไอดอลไทยมากขึ้น

โดย คุณจ๊อบ และ คุณพิม 7th Sense ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง social network อย่าง facebook ของทั้งคู่ ถึงสาเหตุการลาออก และยุติหน้าที่ในวงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทำให้เหล่าโอตะที่ติดตามวง 7th Sense และ เมมเบอร์ของวง ก็ยังช็อกกับเหตุการณ์นี้ โดยข้อความจาก คุณจ๊อบ และ คุณพิม มีดังนี้

 

 

 

Jobi 7thsense Official 

 

เรียน แฟนคลับผู้ติดตามวง 7th Sense และผู้เกี่ยวข้องกับ บจก. เซเว่นธ์ เซ็นส์ กรุ๊ป

เรื่อง ขอลาออก หมดวาระในการเป็นผู้บริหารวง 7th Sense และ บจก. เซเว่นธ์ เซ็นส์ กรุ๊ป

ข้าพเจ้านาย ภัฏ (พัชระเมศฐ์) สงวนสันติกุล หรือที่รู้จักกันในชื่อเล่น "จ๊อบ" มีความประสงค์เรียนแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ข้าพเจ้า ได้ลาออก และหมดวาระในการ บริหารวง และบริษัท ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สิ่งที่เกิดขึ้นต่อนับจากนี้ไป มิใช่การกระทำหรือการตัดสินใจของข้าพเจ้านับแต่บัดนี้ จะคงเหลือไว้เพียงแผนการปฏิบัติงานส่วนหนึ่งที่ทำไว้จนถึงเดือน กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ซึ่งผู้ถือหุ้น ประธานกรรมการ หรือคณะผู้บริหารที่เข้ามาใหม่จะดำเนินการต่อหรือไม่ มิใช่เป็นการตัดสินใจของข้าพเจ้า

โดยสาเหตุจากการลาออก เนื่องจาก ข้าพเจ้า ได้ทำการร่วมบริหารกับผู้ถือหุ้นใหม่ในระยะเวลาพอสมควร แต่เนื่องจากทิศทางการบริหารที่ไม่ตรงกัน ทำให้เกิดการดำเนินงานที่ผิดแผน รวมถึงการสื่อสารภายในองค์กรที่ไม่สะดวกราบรื่นดีนัก ทำให้ข้าพเจ้า ตัดสินใจลาออก เพื่อแสดงความรับผิดชอบในการบริหารงานที่เกิดปัญหาขึ้นในครั้งนี้

ข้าพเจ้าขอขอบคุณผู้ที่ให้กำลังใจ สนับสนุน แนะนำติชม และมอบความหวังดีให้เสมอมา ข้าพเจ้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฟนคลับ บริษัทคู่ค้า หรือท่านผู้เกี่ยวข้องในหลายๆส่วน จะยังคงให้การสนับสนุน เหล่าศิลปินรวมถึงทีมงานท่านอื่นๆที่ยังคงอยู่ภายใน บริษัทฯ ที่ข้าพเจ้าเป็นหนึ่งในผู้กระทำการก่อตั้งมา จนเป็นระยะเวลาเกือบหนึ่งปี

อนึ่งข้าพเจ้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้าพเจ้าจะได้เห็นการเติบโตของศิลปินที่ข้าพเจ้าร่วมสร้างและก่อตั้งมา เติบโตอย่างเป็นมืออาชีพในแวดวงอุตสาหกรรมบันเทิง อย่างที่ข้าพเจ้าได้ตั้งปณิธานไว้เมื่อครั้งก่อตั้ง บริษัทขึ้นมา

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอแสดงความเคารพและขอบคุณอย่างจริงใจ

นายภัฏ สงวนสันติกุล

ลงวันที่

 

11 เมษายน 2562

ปล.พบกันใหม่ในโอกาสที่เหมาะสมครับ รักทุกคนเช่นเคย ขอบคุณทุกคนครับ เวรี่กู๊ดดดด.... :)

 

 

 

Pim 7thsense Manager

 

สิ่งที่พิมกำลังจะแจ้งให้ทุกคนทราบต่อไปนี้เป็นเรื่องยากมากสำหรับพิมจริงๆ พิมใช้เวลาในการทำใจและผ่านการคิดทบทวนมาอย่างหนักมาก

พิมอยากขอโทษทุกคนจากใจที่ต้องเรียนแจ้งว่าพิมขออนุญาตลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการวง และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารวง 7th Sense นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ซึ่งวงจะยังดำเนินต่อไป โดยมีผู้บริหารชุดใหม่เข้ามาดำเนินการต่อ

ในช่วงเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่พิมได้เข้ามาทำวง 7th Sense มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ขอบคุณเมมเบอร์ ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณผู้สนับสนุน ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่มาร่วมสร้างความทรงจำต่างๆ ให้พิม ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคกันมาจนถึงตอนนี้ พิมรู้สึกรักและผูกพันกับ 7th Sense มากจนบรรยายเป็นคำพูดไม่ถูก ขอขอบพระคุณทุกคนมากจากใจจริงค่ะ และอยากจะขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนเมมเบอร์ให้ทำตามความฝันต่อไปด้วยนะคะ พิมก็จะเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนอยู่ตรงนี้เหมือนกัน รักมาก

ขออภัยที่การตัดสินใจของพิมในครั้งนี้อาจจะทำให้กระทบกระเทือนจิตใจทุกคนนะคะ 🙇🏻‍♀️🥺

 

พิม

 

 

 

 

 

จากวันแรกที่เราได้รู้จักวง 7th Sense ก็ได้เจอกับทั้งสองคน ที่ดูแลน้อง ๆ 7th Sense มาตลอด จนวงเริ่มเป็นที่รู้จักจนถึงวันนี้ ก่อนหน้านี้ ทางพี่บอย โกสิยพงษ์ เพิ่งโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า จะมีการร่วมงานกันระหว่าง Sweat16! และ 7th Sense ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะมีการร่วมงานกันต่อไปหรือไม่ หลังจากที่ทั้งสองคนประกาศลาออกล่าสุด รวมถึงทิศทางของวง 7th Sense จะเป็นอย่างไร อนาคตของเมมเบอร์แต่ละคน แฟนคลับยังรอติดตามข่าวเสมอ

 

 

 

คลิปแรกที่เราได้รู้จัก 7th Sense นำทีมโดย คุณจ๊อบ และ คุณพิม

 

 

ของขวัญ (Together) เพลงล่าสุดของ 7th Sense 

 

 

เพลง จ้องตา

 

 

เพลง สัมผัสรัก

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง