5 ไอเท็ม ติดกระเป๋า ของ หงหยก AF10

5 ไอเท็ม ติดกระเป๋า ของ หงหยก AF10
maymey
27 เมษายน 2560 ( 17:23 )
1.8K

ก่อนหน้านี้ สาวหวาน หงหยก – จันษกร กิตติวัฒนากร หรือ หงหยก AF10 พาไปเที่ยว ล่าแสงเหนือกันมาแล้ว นอกจากจะมีซิงเกิ้ลล่าสุด with you เวอร์ชั่นภาษาจีน และมีแฟนมีตติ้งที่ต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง วันนี้ ทีมมิวสิค ทรูไอดี ของแง้มกระเป๋าของ หงหยก กันหน่อย ว่ามีอะไรในกระเป๋าบ้าง ซึ่ง หงหยก ให้เราเปิดกระเป๋า Adidas Gym ดู 5 iTems ติดกระเป๋า กัน

 

 

(เปิดเพลง with you ฟังเพลิน ๆ ประกอบการอ่านไปด้วยนะคะ)

 

 

ชิ้นที่ 1 โทรศัพท์ iPhone6

 

 

“เรียกว่าโทรศัพท์มือถือนี่เป็นสิ่งที่ติดมือที่สุดเลย เครื่องนี้ทนมาก เพราะว่าทำตกหน้าจอแตกมาแล้ว 4 ครั้ง ฮ่า ๆ นี่เลยต้องใส่เคสแบบกันกระแทกไม่ให้มันแตกอีก”

 

ชิ้นที่ 2 พวงกุญแจรถยนต์ Toyota Camry

 

 

“ปกติไปไหนมาไหนขับรถเองตลอดค่ะ กุญแจรถเลยลืมไม่ได้เลย ส่วนเวลาล้วงลงไปในกระเป๋าแล้วชอบหาไม่เจอเลยต้องหาพวงกุญแจมาห้อยไว้ เป็น Evee จากโปเกม่อน ชอบมาก พอมาห้อยไว้จับปั๊บก็จะเจอเลย หาง่ายดี 5555”

 

ชิ้นที่ 3 ขวดนํ้าตาเทียม

 

 

“ปกติสายตาสั้นถึง 600 เลยต้องใส่คอนแทคเลนส์ใสตลอด ซึ่งถ้าวันไหนใช้สายตาเยอะๆก็จะตาแห้งได้ง่ายๆ ต้องพกนํ้าตาเทียมไว้หยอดให้ตาชุ่มชื้น ไม่งั้นก็จะมองไม่ค่อยชัด T-T”

 

ชิ้นที่ 4 Macbook Air

 

 

“ติดตัวไว้ไปไหนก็ไม่เหงา ด้วยความที่นํ้าหนักเบา เลยพกเอาไว้เล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมค่ะ เวลาว่าง ๆ ก็มี เกม The sims ติดเครื่อง หรือนั่งดูซีรีส์ในเว็บ ฟังเพลงจาก Youtube หรือว่าใช้ทำโปรแกรมต่างๆ ค่ะ”

 

ชิ้นที่ 5 หูฟัง iphone6

 

 

“ฟังเพลงแทบจะตลอด เลยต้องมีหูฟังไว้ฟังส่วนตัว 5555 จริงๆชอบพกหูฟังแบบ Headphone ด้วยแต่ก็จะดูว่าวันไหนที่ในกระเป๋าเต็มแล้วต้องเอาอันเล็กไปนะ”

 

 

เป็นไงบ้างคะ สำหรับ 5 ไอเท็ม ติดกระเป๋าของสาวหวาน หงหยก นอกจากจะสวยหวานน่ารักแล้ว ยังเป้นสาวโซเชียลอีกด้วย ต้องขอขอบคุณ น้องหงหยก สำหรับการเปิดเผยข้อมูลครั้งนี้ด้วยนะคะ ส่วนครั้งหน้า เรามาดูเคล็ดลับความสวยของ กานดา หรือ น้ํา กัญญ์กุลณัช AF11 กันดีกว่า ว่า น่ารักแบบนี้มีเคล็ดลับอย่างไร เผื่อแฟน ๆ จะทำตามกันบ้าง

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง