4 สาววง SCANDAL เลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือ จากสถานการณ์โควิด-19

4 สาววง SCANDAL เลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือ จากสถานการณ์โควิด-19
Jest07
31 กรกฎาคม 2563 ( 11:25 )
312

SCANDAL (สแกนดัล) วงร็อกชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่มี 4 สมาชิกประกอบด้วย ฮารุนะ (Haruna : Vocal & Guitar), มามิ (Mami : Guitar & Vocal), โทโมมิ (Tomomi : Bass & Vocal), รินะ (Rina : Drums & Vocal) ได้เลื่อนการทัวร์คอนเสิร์ต 'Kiss From The Darkness' ในอเมริกาเหนือ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยกำหนดการเดิมของการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเริ่มต้นในเดือนกันยายน ซึ่งเตรียมจะไปแสดงที่ California, Texas, Georgia และ Ontario แต่จากการเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ต โดยเตรียมไปจัดคอนเสิร์ตในปี 2021 แทน พร้อมกับมีการเพิ่มการแสดงที่ New York เข้ามาอีกด้วย

นอกจากนี้ SCANDAL เตรียมจัด WORLDWIDE Livestream concert ครั้งแรกในชื่อ SCANDAL WORLD TOUR 2020 “Kiss from the darkness” ในวันครบรอบ 14 ปีของวง ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ ในเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น (หรือเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

 

อ้างอิง : tokyohive

ขอบคุณภาพจาก Twitter : SCANDAL

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> SCANDAL ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่พร้อมวิดีโอของเพลง Living in the city

> 4 สาว SCANDAL เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Living in the city วันที่ 3 มิ.ย.นี้

> ผู้จัดประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต SCANDAL ในไทย เหตุสถานการณ์ไวรัส COVID-19

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง