หนึ่งในไม่กี่คน! แก้ม วิชญาณี นักร้องหญิงเสียงคุณภาพ แถมสวยขึ้นทุกวัน!

หนึ่งในไม่กี่คน! แก้ม วิชญาณี นักร้องหญิงเสียงคุณภาพ แถมสวยขึ้นทุกวัน!
Music Talk
17 มีนาคม 2562 ( 19:25 )
5.8K
4

หากจะพูดถึงศิลปินหญิงของไทยที่ครบเครื่อง ทั้งรูปลักษณ์ เสียงคุณภาพ และการยอมรับจากสังคม เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้อง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น คือ หนึ่งในไม่กี่คนที่ทำได้ เรื่องคุณภาพของเสียง สไตล์การร้องเพลงที่ไม่เป็นสองรองใคร ภาพลักษณ์ที่ แก้ม ก็เป็นคนหนึ่งที่ดูแลตัวเอง สวยวันสวยคืน เรียกว่าสวยมงลงกันเลยทีเดียว ในเรื่องของคุณภาพได้รับการการันตีด้วยรางวัลมากมาย อย่างล่าสุด ได้รับรางวัล Best female singer จาก Howe Awards 2018 ล่าสุดร้องเพลงประกอบละคร กรงกรรม ทางช่อง 3 ด้วย ฟังเพลงประกอบละคร กรงกรรม ได้ที่ trueid music นอกจากนั้น แก้ม วิชญาณี ยังเป็นกรรมการตัดสินการร้องเพลงอีกหลายรายการ เรียกว่าเป็นนักร้องหญิงคุณภาพครบเครื่องรอบด้านคนหนึ่งของไทยเลยนะคะ

 

 

@gamwichayanee Best female singer #Howeawards2018 #gamwichayanee ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ให้เกียรติแก้มได้รับรางวัลในปีนี้ ภูมิใจมากๆเลยค่ะ มันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าแก้มไม่ได้รับพลังและกำลังใจจากพี่ๆน้องๆทีมงานเบื้องหลังของแก้มทุกคน รวมถึงแฟนๆที่สนับสนุนแก้มมาโดยตลอด แก้มขอให้ทุกๆรางวัลที่ได้รับเป็นของทุกๆคนนะคะ และแก้มเองจะไม่หยุดพัฒนาตัวเองแน่นนอนค่ะ ^___^ ยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ 💗 #gamwichayanee #gammemo
Dress @mepanya @panya_pj Cr. @tonzee_ats

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถ้าเลือกได้ Ost.กรงกรรม | แก้ม วิชญาณี

 

 

ศิลปิน แก้ม วิชญาณี
คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์
ทำนอง/เรียบเรียง ปรเมศวร์ เหมือนสนิท

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @gamwichayanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง