ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

(คลิป) ทีเซอร์สุดเท่!! NCT 127 คัมแบ็ค!! กับ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 LIMITLESS พร้อมเผย9สมาชิก!

(คลิป) ทีเซอร์สุดเท่!! NCT 127 คัมแบ็ค!! กับ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 LIMITLESS พร้อมเผย9สมาชิก!
truelife_music
4 มกราคม 2560 ( 14:47 )
2.3K

หลังจากสร้างรากฐากแฟนคลับในประเทศไทยในปีที่ผ่านมา ล่าสุด NCT 127 กลับมาอีกครั้งกับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า NCT #127 LIMITLESS โดยครั้งนี้ สมาชิกทั้งหมดที่จะคัมแบ็คในนามของยูนิต NCT 127 จะมีถึง 9 คนด้วยกัน ได้แก่ TAEYONG, TAEIL, YUTA, JAEHYUN, WINWIN, MARK, HAECHAN และเพิ่มอีก 2 สมาชิกใหม่เข้ามา ซึ่งก็คือ JOHNNY และ DOYOUNG ล่าสุดต้นสังกัด S.M. TOWN และทาง SM TRUE Thailad ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เท่ ๆ ของสมาชิกยูนิต NCT 127 ออกมาครบทั้ง 9 คน แล้ว เรียกได้ว่า เท่สุด ๆ สมาชิก NCT 127 ทั้ง 9 คน จะมีใครบ้าง มาติดตามกันค่ะ

 

 

โดยเพลงทั้งหมดจากอัลบั้มชุดนี้ จะถูกปล่อยออกมาตามชาร์ตเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลีในวันที่ 6 ม.ค. 60 เวลาเที่ยงคืนเกาหลี ส่วนอัลบั้มจะวางจำหน่ายที่เกาหลีใน วันที่ 9 ม.ค. 60 สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 NCT #127 LIMITLESS จะมีเพลงเปิดตัวชื่อว่า LIMITLESS เป็นเพลงแนว Urban R&B ที่จะมีเสียงร้อง และการแร๊พอันเป็นเอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งลักษณะพิเศษของเนื้อร้องเพลงนี้ ก็คือ จะมีคีย์เวิร์ดสำคัญ ที่เกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ และอนาคตของ NCT ซึ่งก็คือคำว่า เปิดกว้าง และขยับขยาย นั่นเอง

 

HAECHAN

 

ยูนิตสุดฮอต NCT 127 ปล่อยภาพทีเซอร์สุดแนว สมาชิกคนแรก HAECHAN ! เซอร์ไพรส์หัวใจของแฟน ๆ ที่กำลังคิดถึงหนุ่ม ๆ NCT กันมั้ย สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ของพวกเขา ในคลิปทีเซอร์เพลงนี้ของ HAECHAN จะมีทำนองดนตรีออกมาสั้น ๆ พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่ดูเท่ ดนตรีก็ฟังแล้วดูยั่วยวน แถมยังเห็นท่าเต้นเล็กน้อย

 

 

ทีเซอร์ สมาชิกคนที่ 2 หนุ่มนักแร๊พ ‘MARK’ นั่นเอง แน่นอนว่าพอหนุ่ม MARK แห่งยูนิต NCT 127 ปล่อยภาพทีเซอร์อย่างเท่!

 

MARK

 

คลิปทีเซอร์ตามมาเร่งจังหวะการเต้นของหัวใจแฟน ๆ โดยในคลิป หนุ่ม MARK ก็กำลังตั้งท่าถ่ายภาพของตัวเองอยู่ เป็นอีกมุมที่ดูน่ารักมาก และยังเห็นแฟชั่นการแต่งตัว คลิกไปชมลีลาการร้อง และการเต้นที่ดูมีเสน่ห์ของหนุ่ม ‘MARK’ กันให้ไวเลยค่ะ งานดีมากจริง ๆ

 

 

ภาพทีเซอร์ของสมาชิกคนที่ 3 ที่จะคัมแบ็คในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 NCT #127 LIMITLESS ของยูนิต NCT 127 ได้แก่ หนุ่มหล่อคนเก่ง TAEYONG

 

 

เรียกได้ว่า ‘TAEYONG’ มาแบบหล่อแนว ๆ แต่โดนใจแน่นอนค่ะ TAEYONG ที่ปล่อยออกมาโชว์สกิลการแร๊พ ที่ใครได้ชมก็ต้องเอ่ยปากว่าหล่อ และเท่มาก ๆ ! โดยนอกจากหนุ่ม TAEYONG และ MARK จะมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนองเพลงในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NCT #127 LIMITLESS’ แล้ว ในอัลบั้มนี้ แฟน ๆ ก็จะได้เห็นท่าเต้นอันทรงพลัง และพร้อมเพรียงแบบอัพเกรดขึ้นอีกขั้นของหนุ่ม ๆ ‘NCT 127’ ทั้ง 9 คน ที่จะคัมแบ็คในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเฟียซกว่าเดิม สำหรับหนุ่ม ‘DOYOUNG’ กับภาพทีเซอร์จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 NCT #127 LIMITLESS

 

 

 

โดยหนุ่ม ‘DOYOUNG’ ถือเป็นสมาชิกลำดับที่ 4 ที่ถูกปล่อยภาพทีเซอร์ออกมา

 

 

สมาชิกลำดับที่ 5 ที่จะร่วมคัมแบ็คในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NCT #127 LIMITLESS’ ได้แก่ สมาชิกสัญชาติญี่ปุ่น ‘YUTA’

 

 

หนุ่ม ‘YUTA’ เอง ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 นี้ ก็หล่อไม่แพ้เพื่อน ๆ ที่ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาก่อนหน้านี้เลยทีเดียว แถมยังดูเท่ขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ

 

 

สมาชิกลำดับที่ 6 ทีเซอร์หล่อ ๆ ของหนุ่มเสียงดี ‘TAEIL’ แห่งยูนิตไฟแรง ‘NCT 127’

 

 

หนุ่มเสียงดี TAEIL ปรับลุคใหม่ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งใน มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NCT #127 LIMITLESS’ จะถูกใจแฟน ๆ แค่ไหน คลิกไปชมภาพทีเซอร์ได้เลย

 

 

ตามมาติด ๆ กับภาพทีเซอร์หล่อ ๆ ของสมาชิกสัญชาติจีน WINWIN จากยูนิต NCT 127 ก็ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้วค่ะ!

 

 

โดยหนุ่ม WINWIN ถือเป็นสมาชิกลำดับที่ 7 ที่ถูกปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาต่อจาก HAECHAN, MARK, TAEYONG, DOYOUNG, YUTA และ TAEIL นั่นเองค่ะ กลับมาคราวนี้ หนุ่ม ‘WINWIN’ จะหล่อขึ้นแค่ไหน คลิกไปชมกันเลย

 

 

ภาพทีเซอร์ของหนุ่มหล่อ JAEHYUN แห่งยูนิตไฟแรง ‘NCT 127’ เรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้ หนุ่ม ‘JAEHYUN’ มาในลุคหล่อ เท่ และกวนหัวใจมาก ๆ ค่ะ

 

 

โดย JAEHYUN ถือเป็นสมาชิกลำดับที่ 8 ของ NCT 127 ที่ถูกปล่อยภาพทีเซอร์ออกมา

 

 

และสุดท้าย NCT 127 ก็ปล่อยภาพทีเซอร์ของสมาชิกลำดับสุดท้ายที่ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมา ได้แก่ หนุ่ม JOHNNY นั่นเอง งานดี อีกหนึ่งคนแล้ว จริงมั้ยคะ

 

JOHNNY

 

 

 

เรียกกว่าการกลับมาของทั้ง 9 หนุ่ม ยูนิต NCT 127 นั้น สร้างความฮือฮา ดีต่อใจแฟน ๆ จริง แฟน ๆ ทุกคนช่วยให้กำลังใจ และสนับสนุนการคัมแบ็คในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NCT #127 LIMITLESS’ ของ ‘NCT 127’ กันเยอะ ๆ นะ ติดตามภาพและผลงานอื่น ๆ ได้ทาง Official homepage

 

 

ทำความรู้จัก : ‘NCT’ (เอ็นซีที) บอยแบนด์วงล่าสุดจาก ค่าย S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) กลับมาอีกครั้งพร้อมยูนิตใหม่ ภายใต้ชื่อ ‘NCT 127’

โดยคำว่า NCT ย่อมาจากคำว่า Neo Culture Technology (นีโอ คัลเชอร์ เทคโนโลยี) ส่วนตัวเลข 127 คือ พิกัดลองจิจูดของกรุงโซล ซึ่งสื่อว่ายูนิต ‘NCT 127’ จะทำกิจกรรมหลัก ๆ อยู่ที่กรุงโซล สถานที่ที่เป็นเหมือนแหล่งกำเนิดวงการเคป๊อป และมีเป้าหมายจะได้ไปแสดงบนเวทีทั่วโลก

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

NCT ปล่อยอีกหนึ่งยูนิตใหม่มาแรง NCT 127
พร้อมดับความร้อนระอุในเพลงเปิดตัวสุดคูล Fire Truck

NCT 127 เสิร์ฟมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Taste The Feeling
เผยภาพลักษณ์แห่งความมุ่งมั่น!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก SM TRUE THAILAND

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง