ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

พร้อมเต็มที่! ปอ อรรณพ หลงเสน่ห์เพลงสุนทราภรณ์! ฟิตร่างกายขึ้น สุนทราภรณ์ อิน คอนเสิร์ต

พร้อมเต็มที่! ปอ อรรณพ หลงเสน่ห์เพลงสุนทราภรณ์! ฟิตร่างกายขึ้น สุนทราภรณ์ อิน คอนเสิร์ต
Music Editor Talk
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:30 )
293
3

หลังจากที่เคยฝากฝีไม้ลายมือ ทั้งโชว์เล่น เต้น ร้อง ไว้ในละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ให้แฟน ๆ ประทับใจกันมาแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม เอวดี ความสามารถรอบด้าน อย่าง “ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์” หรือ ปอ AF7 ที่ล่าสุดมีโอกาสได้มาพิสูจน์ฝีมือ โชว์ลูกคอสุนทราภรณ์อีกครั้งใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด งานนี้ทำเอา “ปอ” ฟิต!แบบสุด ๆ แถมตื่นเต้น ที่ได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงสุนทราภรณ์อีกครั้ง

 

ปอ อรรณพ

 

ซึ่ง ปอ อรรณพ เล่าว่า “หลังจากผ่านการเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์มาแล้ว ผมก็ได้รู้จักเพลงสุนทราภรณ์เพิ่มมากขึ้น อีกเยอะเลยครับ ทำให้เห็นว่าเพลงสุนทราภรณ์มีเสน่ห์มาก ๆ ไม่เหมือนใครและไม่ได้มีไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ฟังเท่านั้น แต่การได้มาร้องในรูปแบบคอนเสิร์ตผมว่าทำให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และจะมีสีสันใหม่ใหม่ที่เกิดขึ้นในรูปแบบคอนเสิร์ตด้วยครับ”

ปอ อรรณพ

ปอ อรรณพ

ชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่างเล่นละครเวทีสุนทราภรณ์
หรือร้อง สุนทราภรณ์ในรูปแบบคอนเสิร์ต?

ปอ อรรณพ “จริง ๆ ชอบทั้งสองรูปแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีหรือคอนเสิร์ต ละครเวทีก็จะได้ทำในสิ่งที่เราชอบหลายอย่างทั้งการแสดงการร้องเพลงการเต้น แต่อย่างคอนเสิร์ตมันก็สามารถแสดงตัวตนของเราได้เต็มที่ สนุกร่วมไปกับคนดูได้เต็มที่ได้รับส่งอารมณ์กับคนดูตรงนี้ก็เป็นเสน่ห์ของคอนเสิร์ตครับ ชอบทั้งสองเลือกไม่ได้ครับ (หัวเราะ)”

กลับมาเจอเพื่อนเวที AF ปรับจูนกันยากไหม?

ปอ อรรณพ “การกลับมาเจอเพื่อนในเวทีเดียวกัน ก็คือไม่ต้องปรับจูนอะไรเลยครับ (หัวเราะ) รู้ไส้รู้พุงกันอยู่แล้ว เอาเป็นว่าตรงนี้จะทำให้บรรยากาศคอนเสิร์ตสนุกมากขึ้นแน่นอน เรียกว่าต้องระแวงกันมากกว่า”

ปอ อรรณพ

ต้องซ้อมหนักไหม?

ปอ อรรณพ “สำหรับตัวผม คงต้องซ้อมหนักครับ เพราะเพลงที่จะร้องในคอนเสิร์ต ถ้าเป็นเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน อยากทำให้แฟน ๆ สุนทราภรณ์มีความสุข รวมถึงทำให้แฟนคลับของเราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเราด้วยครับ”

อยากให้ฝากผลงานหน่อย?

“ตอนนี้ก็มีเพลงล่าสุดที่ปล่อยไปชื่อเพลงว่า “เสียการทรงตัว” เป็นเพลงช้าร็อค ๆ หน่อย ฝากติดตามด้วยนะครับเพลงนี้แตกต่างจากเพลงของผมไปหลายเพลงที่ผ่านมาครับ มารอฟังกันได้เลย แล้วก็มี “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” จัดแสดงในวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ สำหรับคนที่สนใจสามารถซื้อบัตรกันได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Page : สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต มาเจอกันเยอะ ๆ นะครับ” ปอ อรรณพ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีกล่าวปิดท้าย

 

ปอ อรรณพ

 

เสียการทรงตัว เพลงใหม่ล่าสุดจาก ปอ อรรณพ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง