เพชรเม็ดงามจากสปป.ลาว! หล่าน้อย ลูกทุ่งไอดอล ทำ ฝน ธนสุนธร ปลื้มใจ เสียงดีจนอยากมอบมง!

เพชรเม็ดงามจากสปป.ลาว! หล่าน้อย ลูกทุ่งไอดอล ทำ ฝน ธนสุนธร ปลื้มใจ เสียงดีจนอยากมอบมง!
Music Editor Talk
22 มีนาคม 2563 ( 15:10 )
809
4

ขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายหญิงคนเก่งแห่งบ้าน “ลูกทุ่งไอดอล” สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งไทย “ฝน ธนสุนธร” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเหมือนจะเจอเพชรเม็ดงามเข้าให้ ในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่เหล่าคณะกรรมการจะต้องเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันจากเหล่าไอดอลทั้งหมด 100 คน ที่เก่งจริง เป๊ะจริงให้ผ่านเข้ารอบไปเพียง 40 คนเท่านั้น! โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้กรรมการทุกคนถึงกับร้องว้าว และยกให้เป็นกลุ่มที่ดีที่สุด คือ ผู้เข้าแข่งขันไอดอล ฝั่งหญิง หมายเลข 41 - 45 ซึ่ง 1 ในผู้เข้าแข่งขันที่ถูกจับตามองแบบสุด ๆ คือ หมายเลข 43 “นางสาวดอกสร้อย แก้วมณี” หรือ “หล่าน้อย” อายุ 30 ปี ผู้เข้าแข่งขันที่มาตามหาฝันจาก สปป.ลาว (สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว)

โดย หล่าน้อย ได้ให้เหตุผลที่มาร่วมประกวดในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ว่า “ด้วยความที่ตัวเองกลัวอะไรหลาย ๆ อย่าง ทั้ง สำเนียง คำร้อง ภาษา กลัวว่าหน้าตาและอายุของเราจะสู้ทุกคนไม่ได้ กลัวอุปสรรคในการเดินทาง แต่ครอบครัวสนับสนุนและเชียร์ให้มาเต็มที่ จึงตัดสินใจมาสมัครและเมื่อผ่านเข้ารอบก็คิดว่าลองดูสักตั้ง เพราะเชื่อว่าดนตรีมันไม่มีพรมแดนค่ะ ถ้าใจรักเสียงเพลง เราก็สามารถทำได้!"

หล่าน้อย ลูกทุ่งไอดอล

หล่าน้อย ลูกทุ่งไอดอล

หล่าน้อย ลูกทุ่งไอดอล

(ขอบคุณภาพจาก FB https://www.facebook.com/noy.kai.33 )

ทำเอาเหล่าคณะกรรมการและพิธีกร “ก๊อท – จักรพันธ์” ถึงกับลุกขึ้นปรบมือให้อย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะผู้อำนวยการ “ฝน ธนสุนธร” ที่ดูปลื้มใจเป็นอย่างมาก หลังจากได้ฟังเสียงร้องของ “หล่าน้อย” จนต้องขอเอ่ยปากชื่นชมเองเลยว่า

“รู้สึกชื่นใจและปลื้มใจจริง ๆ ค่ะ ทุกคนก็ทำได้ดีเกินคาด ฟังแล้วมันอิ่มใจจริง ๆ และอยากจะบอกกับน้องหล่าน้อยว่า ขอบใจเด้อ ที่มามอบความสุขให้กับพวกเราทุกคน ฝากน้องหล่าน้อยขอบใจพี่น้องชาวสปป.ลาว ที่รักประเทศไทย รักลูกทุ่งไอดอล เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูอยู่ จะช่วยกันเชียร์หล่าน้อยแน่นอน ขอบใจที่มาตามหาฝันไกลขนาดนี้"

 

ฝน ธนสุนธร

กรรมการ ลูกทุ่งไอดอล

ฝน ธนสุนธร

และ หล่าน้อย นางสาวดอกสร้อย แก้วมณี ก็สามารถคว้าเก้าอี้หมายเลข 7 หลังประกาศคะแนน ได้สำเร็จ และผ่านเข้ารอบไปแบบสวย ๆ ด้วยเสียงเพราะ ๆ ของเธอ ใน อันดับ 10 และยังมีเซอร์ไพรส์ เกมพลิก เลือกน้อง ๆ กลับเข้ารายการอีก 4 คน ได้แก่ ฝ่ายหญิง 2 คน น้ำทิพย์ พนิตา และ วิว จตุพร ฝ่ายชาย 2คน น้องนุ้ก พิรุณ และ เบิร์ดเดย์ เวชยานนท์ มาร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์กันต่อ ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” รอบท้าชิง ติดตามชมได้ทางช่อง 7HD กด 35

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง