ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมเพื่อนๆ! ศิต​ โมทีฟ ขอโทษและขอบคุณทุกความห่วงใย

ขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมเพื่อนๆ! ศิต​ โมทีฟ ขอโทษและขอบคุณทุกความห่วงใย
Music Editor Talk
13 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
193

จากที่หลาย​ ๆ​ คนได้ติดตามข่าวและแสดงความห่วงใยให้​ ศิต​ โมทีฟ​ (นายประกาศิต สากลวารี หรือ ศิต โมทีฟ นักร้องนำวง Motif) เจ้าของเพลงดัง อกข้างซ้าย และที่เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ ไม่เหลืออะไรให้ถาม กับค่าย Khaosan Entertainment ไปก่อนหน้านี้ หลังจากทีมงานได้ไปเจอตัวพี่ศิตที่ หัวหิน และนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุด ศิต โมทีฟ ได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตกับเพื่อน ๆ MOTIF ที่งาน พัทยา มิวสิค เฟสติวัล 2020 ที่มีแฟนเพลงมาให้กำลังใจมากมาย

โดย ศิต โมทีฟ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวว่า ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง​ และขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งเข้ามา และหลังจากนี้จะมีสติ รักษาตัว พร้อมกลับมาลุยงานคอนเสิร์ตอีกครั้ง

 

 

ศิต โมทีฟ ให้สัมภาษณ์ว่า

"สิ่งที่เกิดขึ้นคือมีเพื่อน ๆ ทุกคนให้กำลังใจ และทุกคนก็น่าจะเคยผ่านสิ่งที่เลวร้ายกันมา ไม่ว่าจะผิดหวัง หลายๆ ช่วงแล้วก็รวมเป็นความกดดัน ที่ทุกคนจะรับไม่ได้ อาจจะทำให้ผมท้อไปบ้าง แต่ก็ได้พลังกลับมาจากเพื่อนๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นกำลังใจให้

ส่วนสภาพร่างกายในตอนนี้ หมอก็ยังไม่ให้ออกจากโรงพยาบาล แต่ด้วยงาน พัทยา มิวสิค เฟสติวัล 2020 เป็นสิ่งที่วงโมทีฟตั้งใจที่อยากจะมามาก และเราก็อยากจะขึ้นเวทีหลาย ๆ งานที่พี่ ๆ จัดงาน เราอยากไปทุกที่ ทุกร้านที่อยากให้เราไป ก็ยืนยันว่าจะไป ผมจะสู้กับมันให้ได้

สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนรักทุกคน ตอนแรกผมแค่อยากไปพัก แล้วก็กลับมาแค่นั้นเอง เพราะผมมีน้องๆ ที่ต้องดูแล เหมือนกับโพสต์สุดท้ายที่ผมดีใจที่ได้ดูแลทุกคน ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆสื่อมวลชน ที่ดึงผมกลับมาทัน ถ้าช้ากว่านั้นก็คงไม่น่าจะได้มาสัมภาษณ์ตรงนี้แล้ว

เรื่องนี้ทำให้ผมรู้ว่า​ สติ​ คือสิ่งสำคัญที่สุด​ ทุกเรื่องราวหากเราตั้งสติ​ หรือดึงสติให้กลับมาอยู่กับเรา​ได้ ทุกอย่างจะมีทางออกที่ดี​ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่ผมก้าวผ่านมาใด้​ ก็อยากบอกทุกคนว่าไม่ว่าเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นกับเรา​ ถ้าเราดึงสติพิจารณาเหตุและผล​ ทำความเข้าใจกับมัน​ เราก็จะผ่านมันไปแม้ว่าจะต้องต่อสู้กับความคิดต่าง​ ๆ​ มากมายก็ตามครับ​ สุดท้ายขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับสำหรับกำลังใจที่เติมเต็มให้กัน​ และเข้าใจกัน​ ขอบคุณครับ" ศิต โมทีฟ กล่าว

 

อ่านข่าวอื่น ๆ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง