ปอ อรรณพ นำทีมโชว์ และร่วมงาน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 7

ปอ อรรณพ นำทีมโชว์ และร่วมงาน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 7
truelife_music
7 มกราคม 2560 ( 22:43 )
1.5K

โครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธาน จัดกิจกรรมการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL หรือ เยาวชนต้นแบบเก่งและ ดี TO BE NUMBER ONE ONE IDOL รุ่นที่ 7 ประจำปี 2560 โดยให้จังหวัดเป็นผู้คัดเลือกเยาวชนเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดในระดับภาคและระดับประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงจูงใจให้กลุ่มสมาชิกเห็นความสำคัญของการศึกษา หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม สร้างเยาวชนต้นแบบ พัฒนาคุณภาพของสมาชิกให้เป็นที่ยอมรับ มีคุณค่าต่อสังคม มีความกตัญญู ซื่อสัตย์ เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม และปลอดภัยจากยาเสพติดในอนาคต โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลาน Alive Park ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

 

 

 

ภายในงานอธิบดีกรมสุขภาพจิต น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ เป็นประธาน และ ม.ล.ยุพดี ศิริวรรณ ที่ปรึกษา โครงการ TO BE NUMBER ONE ให้เกียรติร่วมพูดคุยถึงวัตถุประสงค์ พร้อมคณะกรรมการและครูฝึกสอน อาทิ นุ้ย เกศริน, หลิว มนัสวี, บิ๊ก ธานัท, อาร์ต อัสกร, นนท์ สุนนท์ และ เต้ เตวิช ร่วมด้วยแขกรับเชิญ หมิง อรินท์มาศ, กลม นพพล, ก้อง ปิยะ และ ริชาร์ด เกียนี่ โดยมี ปอ อรรณพ (AF7) ร่วมโชว์พร้อมกับ TO BE NUMBER ONE IDOLS รุ่นที่ 6

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหว การประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 7 ประจำปี 2560 ได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (ช่อง NBT) วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.- 5 พ.ค. 60 และจัดการประกวดประจำสัปดาห์ ณ ห้องกำแพงเพชร JJ MALL ออกอากาศสดทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 8, 15, 22, 29 เมษายน 2560 และชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. 60 สนใจร่วมโหวตได้ที่ 1900-1900-94

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง