อั๋น การ์เด้น มิวสิค ดึงประสบการณ์แต่งเพลง สิ่งที่หายไป (The Only One Thing)

อั๋น การ์เด้น มิวสิค ดึงประสบการณ์แต่งเพลง สิ่งที่หายไป (The Only One Thing)
waramai_music
18 มิถุนายน 2559 ( 15:16 )
526

ปล่อยเพลงเพราะๆมาให้ฟังกันอยู่ตลอด สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “อั๋น-เจษฎา ตรีรุ่งกิจ” ศิลปินจาก ค่ายการ์เด้น มิวสิก ล่าสุด!กลับมาสร้างความสุขให้แฟนๆ ส่งผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “สิ่งที่หายไป(The Only One Thing) เพลงป็อบ ช้าๆ ฟังสบาย ได้บรรยากาศเหงา ซึ่งครั้งนี้เขาพร้อมนำเสนอบทเพลงจากเรื่องราวของตัวเอง รับรองว่าใครที่กำลังเศร้าน่าจะอินกับเพลงนี้ได้ไม่ยาก

 

 

อั๋น-เจษฎา” เล่าถึงการทำงานในซิงเกิ้ลนี้ว่า “สำหรับเพลง “สิ่งที่หายไป” (The Only One Thing)มาจากความทรงจำดีๆที่ผมได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวกับใครคนหนึ่ง และทุกครั้งที่เราได้มีโอกาสกลับไปที่ตรงนั้นก็ทำให้คิดถึงบรรยากาศเดิมๆ และความรู้สึกประทับใจเก่าๆ เลยทำให้เป็นแรงบันดาลใจแต่งเพลงนี้ขึ้น ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงป็อปช้าๆ ฟังสบายๆมีเสียงกีตาร์อะคูสติกเป็นตัวนำเพื่อให้เข้ากับเนื้อหาที่เหงาๆแต่ไม่ถึงกับอกหัก ใครที่กำลังโดดเดี่ยวรับรองฟังแล้วอินแน่นอน ซึ่งเพลงนี้ผมช่วยกันกับพี่แชมป์โปรดิวเซอร์เป็นคนเรียบเรียง เราเต็มที่กันมากๆ ยังไงผมขอฝากเพลง “สิ่งที่หายไป” (The Only One Thing)ไว้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนฟังกันเยอะๆครับ”

 

 

ติดตามฟังเพลง “สิ่งที่หายไป” (The Only One Thing) ของ “อั๋น-เจษฎา” ศิลปินจากค่ายการ์เด้น! มิวสิก ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339086 และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rsfriends.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก : facebook.com/gardenermusic

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง