รีเซต

ประวัติ Justin Bieber ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ (มีคลิป)

ประวัติ Justin Bieber ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ (มีคลิป)
Jest07
27 เมษายน 2565 ( 12:00 )
12K
1

ประวัติ Justin Bieber

Justin Bieber (จัสติน บีเบอร์) ศิลปินหนุ่มชาวแคนาดา เกิด 1 มีนาคม ปี 1994 จุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินชื่อดังของเขาเริ่มต้นมาจากการโพส VDO ผ่านช่องทาง Youtube จนไปเข้าตาของผู้จัดการ Scooter Braun (สกูเตอร์ เบราน์) เข้าจน จึงได้ติดต่อ Justin Bieber พร้อมพามาที่ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย จนได้เซ็นสัญญาในนาม Raymond Braun Media Group (RBMG) ค่ายเพลง Island Records ในปี 2008

ในวันที่ 17 พฤศจิกายน ปี 2009 ผลงานเพลงชุดแรก My World ได้ถูกออกวางจำหน่าย โดยมีเพลงฮิตคือ One Time, One Less Lonely Girl และ Love Me ซึ่งผลงานเพลงชุดนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ต่อมา Justin Bieber ก็ได้ออกอัลบั้มใหม่ในชื่อ My World 2.0 ในวันที่ 23 มีนาคม ปี 2010 โดยมีเพลงที่โด่งดังอย่างมากคือ Baby ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมในหลายๆ ประเทศ ซึ่งรวมถึงในประเทศไทยด้วย

สำหรับผลงานใหม่ของ Justin Bieber ในปี 2020 นี้ก็คือสตูดิโออัลบั้มที่มีชื่อว่า CHANGES, Stuck With U ซิงเกิ้ลที่ Justin Bieber ได้ร่วมงานกับ Ariana Grande (อารีอานา กรานเด) และ Holy ซิงเกิ้ลที่ได้ร่วมงานกับแรปเปอร์ชื่อดัง Chance The Rapper 

ในปี 2022 นี้ Justin Bieber นักร้องหนุ่มชื่อดังระดับโลก จะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 9 ปี ในคอนเสิร์ต ‘JUSTICE WORLD TOUR 2022’ ที่กรุงเทพ ประเทศไทย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 29 เมษายน 2565

Justin Bieber

รายชื่อผลงานเพลงของ Justin Bieber

Studio albums

  • My World 2.0 (2010)
  • Under the Mistletoe (2011)
  • Believe (2012)
  • Purpose (2015)
  • Changes (2020)
  • Justice (2021)

Remix albums

  • My Worlds Acoustic (2010)
  • Never Say Never: The Remixes (2011)
  • Believe Acoustic (2013)

Compilation albums

  • My Worlds: The Collection (2010)
  • Journals (2013)
  • The Best (2019)

EPs

  • My World (2009)
  • Freedom (2021)

มิวสิควิดีโอของ Justin Bieber

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Justin Bieber

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง