ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน! หนุ่ม กะลา โพสต์เดือด เรื่องนี้มันเกินทน หลังโดนคุกคามระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต

ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน! หนุ่ม กะลา โพสต์เดือด เรื่องนี้มันเกินทน หลังโดนคุกคามระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต
Music Talk
24 มิถุนายน 2562 ( 11:52 )
1.7K
1

ข่าวสารวงการเพลง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องชายสายพันธุ์ร็อก ที่มีผลงานเพลงและงานเล่นคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "หนุ่ม - ณพสิน แสงสุวรรณ" หรือ "หนุ่ม กะลา" เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ที่ผ่านมาจะเห็นว่าพี่หนุ่ม ต้องไปรายงานตัว รับทราบข้อกล่าวหาในแต่ละพื้นที่ก่อนจะไปแสดงคอนเสิร์ต สืบเนื่องมาจากคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลงยาม 44 คดี 44 ท้องที่ แต่ก็ได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงมากมาย

ล่าสุดเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ หนุ่ม กะลา ถึงกับโพสต์ว่า "เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว" พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่ทีมงานโดนทำร้ายร่างกาย ยังไม่นับเรื่อง รถโดนเจาะยาง พร้อมใส่ hashtag #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน ด้วย งานนี้ พี่น้องศิลปิน เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจมากมาย ทางอินสตาแกรม @numkala ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ พี่หนุ่ม กะลา ด้วยอีกแรงนะคะ

 

 

@numkala เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ

และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อ ๆ ไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala

 

 

 

พี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความห่วงใย
ทั้ง แก้ม วิชญาณี, ซานิ เอเอฟ, โอปอล
ลาล่า อาร์สยาม, หลิว อาจารียา

 

หนุ่ม กะลา

 

หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) นักร้องขวัญใจวัยรุ่น นักร้องหนุ่มเสียงเท่จากยุคเทป เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง รอ , ขอเป็นตัวเลือก, ใช่ฉันหรือเปล่า, เธอเป็นแฟนฉันแล้ว, เพลง แอบ ฯลฯ และยังสร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาต่อเนื่อง และมีคิวโชว์ เล่นคอนเสิร์ตต่อเนื่อง 

 

หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @numkala

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง