ริท กลับมาแล้ว! แฟน ๆ เตรียมเฮใน คอนเสิร์ต Ritz Come back to you

ริท กลับมาแล้ว! แฟน ๆ เตรียมเฮใน คอนเสิร์ต Ritz Come back to you
maymey
5 พฤษภาคม 2560 ( 10:00 )
1.2K

หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เพื่อไปทุ่มเทเรียนหมออย่างเต็มตัว จนตอนนี้เรียนจบแล้ว ล่าสุด ว่าที่คุณหมอป้ายแดง ริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช กลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยโปรเจกต์พิเศษ คอนเสิร์ต Ritz Come back to you รายละเอียดคอนเสิร์ตครั้งนี้จะ เป็นยังไง? ไปฟัง ริท เล่า

 

 

“ตลอดเวลา 5 ปีที่ ริท หายหน้าหายตาไปเรียนหนังสือ ไม่ค่อยมีเวลาได้มาเจอแฟน ๆ บ่อย ๆ จนตอนนี้ ริท เรียนจบแล้ว มีเวลาที่จะได้เจอแฟน ๆ มากขึ้น พี่ ๆ ทีมงานก็เลยเรียก ริท มาคุยกันว่า จะทำอะไรให้แฟน ๆ ของริทดี สุดท้ายก็มาลงตัวที่คอนเสิร์ต Ritz Come back to you ก็ตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ที่จะได้มีคอนเสิร์ตของตัวเองอีกครั้ง

 

 

 

ริท ห่างหายจากงานตรงนี้ไปนาน ก็รู้ว่าแฟน ๆ เค้ายังรักและรอเราเหนียวแน่นเหมือนเดิม คอนเสิร์ตครั้งนี้ ริทตั้งใจทำมาก ๆ ครับ ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย อารมณ์แบบเป็นกันเองในบรรยากาศอบอุ่นและสนุกสนาน นอกจากจะได้ฟังเพลงและโชว์พิเศษ ของ ริท แบบใกล้ชิดแล้วยังมีแขกรับเชิญพิเศษ นั่นคือพี่ชายสุดซี๊ โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่เราเลือกเค้าก็เพราะว่า ในความทรงจำของแฟน ๆ ที่เวลานึกถึงภาพ ริท ก็จะมีภาพ พี่โตโน่ อยู่ด้วย ที่สำคัญเรา 2 คนสนิท และมีเคมีตรงกัน รับรองว่าทุกคนที่มาดูต้องสนุกแ ละประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอนครับ

 

ริท กลับมาแล้ว!!🎉✌️ กลับมาตามคำสัญญา พร้อมคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย Ritz COME BACK TO YOU CONCERT 17 -18 มิถุนายน 2560 ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500, / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 4,000 (VIP) จำหน่ายบัตร 5 พฤษภาคม เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 @ritz_rueangritz #ritzcomebacktoyouconcert #Ritz_Rueangrits #RitzRueangrit #ริทเรืองฤทธิ์ #รักริทรอริท #กลับมาตามคำสัญญา

โพสต์ที่แชร์โดย ⭐️ EXACT MUSIC ⭐️ (@exactmusic) เมื่อ

 

แต่โชว์ของเราจะเด็ดขนาดไหนต้อง อุบเอาไว้ก่อน แต่รับรองว่าแฟน ๆ จะต้องประทับใจมาก ๆ แน่นอนครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้ของริทจะมีขึ้นใน วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 17 – 18 มิถุนายนนี้ ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เปิดจองบัตรวันแรก ศุกร์ ที่ 5พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 500, 800, 1000, 1500, 2000, 2500, 3000 และ vip 4000 บาท รีบจองแล้วไปสนุกด้วยกันในวันค อนเสิร์ตนะครับ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือติดตามพวกเราได้ที่ trueid Application TrueID

 

และ Line@TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง