นักร้องหล่อบอกต่อ! มังกร ศรัณย์ ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดจาก Flyway Entertainment

นักร้องหล่อบอกต่อ! มังกร ศรัณย์ ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดจาก Flyway Entertainment
Music Talk
30 พฤษภาคม 2562 ( 15:20 )
3.7K
3

หลังจากค่าย FLYWAY ENTERTAINMENT ที่นำโดย แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงป็อป ที่ขอหันมาจับเพลง HIP HOP R&B อีกแนวเพลงที่เขาชื่นชอบ โดยปล่อยผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 62 ไม่ว่าจะเป็นเพลง FLYWAY ที่รวมเอาศิลปิน FLYWAY Crew มาร่วมกันร้อง, เพลง ไอมดแดง (YAK COOL) , เพลง Don’t waste my time (มาร์ค NTK) , และ สำคัญอยู่ไหม (เอม สาธิดา) ที่ฮิตติด Chart ทั่วประเทศอยู่ในตอนนี้

 

 

นักร้องในสังกัด FLYWAY ENTERTAINMENT

 

เพื่อต้อนรับครี่งปีหลังของปี 62 FLYWAY ENTERTAINMENT ขอต่อเนื่องด้วยการส่ง จำไม่ลง..คงไม่ลืม ที่แต่งและโปรดิวซ์โดย แม็ค ศรัณย์ เจ้าเก่าเจ้าเดิม และยังได้ MANGKORN (มังกร) ศรัณย์ พลังธนสุกิจ หนุ่มเสียงดีสายเลือดไทย ที่หลงใหลในเพลงสไตล์ Soul / POP / R&B ผู้ไม่เคยทิ้งความฝันในการร้องเพลง กับการร้องที่โดดเด่น มีสไตล์ พร้อมสเน่ห์ในน้ำเสียงสุดอบอุ่น ที่คุณอาจตกหลุมรัก มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงนี้

 

 

MANGKORN (มังกร) ศรัณย์ พลังธนสุกิจ

 

เพลง จำไม่ลง..คงไม่ลืม ซิงเกิ้ลใหม่ของ มังกร และถือเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกภายใต้สังกัด FLYWAY ENTERTAINMENT เพลงนี้เป็นแนว Soul RnB เป็นเพลงที่แต่งและโปรดิวซ์ โดยพี่แม็ค ศรัณย์ บอสของค่ายและโปรดิวเซอร์ที่มังกรอยากทำงานด้วยมานานแล้ว ซึ่ง มังกร มองว่าเป็นแนวเพลงที่ดนตรี มีสี มีโทน ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึก emotional ออกมาได้ดี เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของมังกรด้วยส่วนหนึ่ง แล้วก็บวกกับเรื่องราวของคนรอบข้าง เป็นมุมมองเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวังที่อยากจะเล่า​ว่า ในการเลิกลาแต่ละครั้งของแต่ละคน อาจจะไม่ได้มีแค่ความเสียใจอย่างเดียว แต่ในนั้นมันก็จะปะปนไปด้วย​ความสุข​ไม่มากก็น้อย

 

MANGKORN (มังกร) ศรัณย์ พลังธนสุกิจ

 

แล้วยิ่งความรักในครั้งนั้นมีความสุขมากเท่าไหร่เราก็ไม่อยากที่จะลืม.. อยากที่จะจำ.. ความสุขที่เคยเกิดขึ้นให้มากที่สุด​ ซึ่งนั่นแหละครับมันยิ่งเป็นทวีคูณของความเจ็บปวดความเสียใจ #จำไม่ลง เลยเป็นตัวแทนของอาการที่เราไม่อยากจะจำ ว่าวันที่ต้องเลิกรากับคนที่เรารู้สึกว่า​ใช่ และรักมาก ๆ มันเจ็บยังไง แต่ในอีกมุมหนึ่งก็​ #คงไม่ลืม​ เช่นกันว่าเราเคยได้รักกันมากขนาดไหน.. เลยหยิบช่วงเวลาของความรู้สึกนี้ มาเขียนเป็นเพลง “จำไม่ลง..คงไม่ลืม” 

 

MANGKORN (มังกร) ศรัณย์ พลังธนสุกิจ

 

"มังกร อยากให้คนที่ประสบเรื่องราวของความรัก ที่คล้ายกันกับเพลงนี้ ได้เข้าใจ
ได้ดื่มด่ำไปด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้อยากให้เศร้ามากนะครับ
เพราะว่าภายใต้ความผิดหวังและเสียใจ มักจะมีความสุขซ่อนไว้อยู่ในนั้นเสมอ"

 

 

MANGKORN (มังกร) ศรัณย์ พลังธนสุกิจ

 

MANGKORN มังกร - ศรัณย์ พลังธนสุกิจ จาก The Star 11 อดีตนักร้องนำ วง Twenty Town ที่เคยมีเพลงฮิต 2 เพลง ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ และ อยากโดนทำร้าย ไม่ทิ้งความฝันในเส้นทางสายนักร้อง ล่าสุดเป็นศิลปินเดี่ยว​ สายเลือดไทยอีกหนึ่ง​คน​ที่หลงไหลในเพลงสไตล์ Soul / POP / RnB​ ผู้ไม่เคยทิ้งความฝันในการร้องเพลง กับการร้องที่โดดเด่น มีสไตล์ พร้อมเสน่ห์ในน้ำเสียงสุดอบอุ่น ที่คุณอาจตกหลุมรัก วันนี้เมื่อมีโอกาสได้กลับมาต่อเติมความฝันอีกครั้ง เค้าก็พร้อมทุ่มเทอย่างเต็มที่ และนำประสบการณ์ที่เคยมี มาใช้กับงานครั้งนี้ด้วย

 

 

MANGKORN (มังกร) ศรัณย์ พลังธนสุกิจ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ มังกร และ ศิลปิน Flyway Entertainment ได้ทาง

https://www.facebook.com/weareflyway/ /  http://twitter.com/weareflyway  www.instragram.com/flywayentertainment  และ Youtube.com/flywayentertainment 

 

อ่านข่าวนักร้องไทย อื่น ๆ ได้ที่:

 

YAK COOL ยักษ์คู่ 2 Rapper ไฟแรง จาก Flyway Entertainment

แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์มือทอง ขอลุยโปรเจกต์ในฝัน เผยสมาชิก Flyway Entertainment

เอม สาธิดา ขอทำตามหัวใจอีกครั้ง ส่งเพลง สำคัญอยู่ไหม ประเดิม!

 

 

ทำความรู้จักกับ Flyway Crew จาก Flyway Entertainment

 

คลิปสัมภาษณ์ MARK NTK แร็ปเปอร์หน้าใสจาก Flyway Entertainment

 

 

เอม สาธิดา จาก AF11 สู่ศิลปินเดี่ยว

 

 

สัมภาษณ์ YAKCOOL จาก Flyway Entertainment

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง