5 ศิลปินเลือดใหม่ HolyFox ร่วมงาน แว่นใหญ่ มน ติณณ์ ศิลปิน โปรดิวเซอร์มืออาชีพ

5 ศิลปินเลือดใหม่ HolyFox ร่วมงาน แว่นใหญ่ มน ติณณ์ ศิลปิน โปรดิวเซอร์มืออาชีพ
ALL ABOUT MUSIC
13 ตุลาคม 2562 ( 14:40 )
7K

ค่าย HolyFox เปิดโปรเจกต์พิเศษ Budweiser Presents New Blood Project จัดโครงการ Singer Songwriters Project ที่เปิดโอกาส สานฝันให้น้อง ๆ ที่มีความสามารถไม่ว่าจะเป็น ด้านการร้อง การแต่งเพลง และอยากเป็นศิลปินเพลง พร้อมทั้งได้มีโอกาสทำเพลง กับศิลปินและโปรดิวเซอร์มืออาชีพ อาทิ Wanyai, Mon Monik, Tinn โดยได้คัดเลือกเฟ้นหาผู้ที่มีความสามารถเรียบร้อยแล้ว จากผู้สมัครเข้าร่วมโครงการมากมาย และผู้ที่ได้รับเลือกเข้ารอบมีจำนวน 5 ศิลปิน ได้แก่ Laughing Skull, JakDacha, Jeanius,4 JUNE และ KDDNG

 

Laughing Skull

 

 

KDDNG (คิดดิ้ง)

 

Jeanius

 

Jak Dacha

 

4June

 

หลังจากนั้น ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ทั้ง 5 ศิลปิน จาก โครงการ Singer Songwriters Project ได้มีโอกาสเข้ามาทำเพลง ตั้งแต่ขั้นตอนแรก การเริ่มต้น เข้าห้องอัด ปล่อยเพลง รวมไปถึงการแสดงคอนเสิร์ตในฐานะศิลปินอีกด้วย โดย โปรเจกต์ พิเศษ NEW BLOOD จะเริ่มปล่อยของให้กับคนฟังทุกคนได้ติดตามแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง Laughing Skull - พรุ่งนี้ | Tomorrow, KDDNG (คิดดิ้ง) - Older Girlfriend, 4 JUNE. - ข่มใจ, Jak Dacha - แค่อีกสักครั้ง | Just once more และ Jeanius - ก่อนเธอจะไป | Before you leave

พร้อมกันนี้ยังได้จัดฟรีคอนเสิร์ต โชว์ผลงานใหม่ของ NEW BLOOD ทั้ง 5 ศิลปิน ร่วมด้วย ศิลปินจากค่าย HolyFox ทั้งหมด อาทิ Monik & Wanyai , Mattnimare , TINN , Marina , LordLiarBoots ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.00 น. ที่ร้าน Playlist Ekkamai

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage: HolyFox / LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง